400 Bài Tập Chọn Lọc Tiếng Anh 8 (2020)

các em học sinh thân mến! Việc dạy và học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng ở nhà trường phổ thông hiện nay đang được quan tâm đúng mức và phát triển sâu rộng. Để giúp các em có thêm tài liệ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 400 Bài Tập Chọn Lọc Tiếng Anh 8 (2020)

các em học sinh thân mến!

Việc dạy và học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng ở nhà trường phổ thông hiện nay đang được quan tâm đúng mức và phát triển sâu rộng. Để giúp các em có thêm tài liệu tham khảo cần thiết cho việc bổ trợ và nâng cao kiến thức tiếng Anh phổ thông, chúng tôi biên soạn quyến: “400 bài tập chọn lọc tiếng Anh 8”.

Nội dung bám sát theo chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bố cục từng bài trong quyển sách nhằm củng cố những kiến thức quan trọng và cần thiết nhất về từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, cấu trúc câu và đọc hiểu, được trình bày cụ thể qua các dạng bài tập phong phú mà chúng ta thường gặp trong các bài thi, bài kiểm tra.

Ngoài ra quyển sách này nhằm hướng cho các em học sinh học tiếng Anh trong tương lai - đó là sự phát triển và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, đối thoại: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

* Trọng tâm kiến thức cần ghi nhớ: tóm tắt từ vựng, ngữ pháp trong bài học, được chia ra từng câu hỏi phù hợp với học sinh.

* Hệ thống các dạng bài tập củng cố và nâng cao của các bài học trên lớp.

* Đáp án được trình bày ở phần sau của quyển sách, giúp các em dễ tra cứu, tự kiểm tra sau khi làm bài tập.

Chúc các em đạt được kết quả tốt trong học tập,

Tác giả

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá VNDC

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCty Văn Hóa Sách Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hải Phòng
SKU4830044185557
Liên kết: Mặt nạ săn chắc dịu da Dr. Belmeur Intense Face Mask Cica Peptide The Face Shop (40ml)