How-to - Self Help

How-to - Self Help - Tất cả sản phẩm Sách hướng dẫn kỹ năng sống, kinh nghiệm, rèn luyện, hoàn thiện bản thân và các kỹ năng khác, giúp bạn có cuộc sống tốt hơn, ý nghĩa hơn.
936 sản phẩm
Trang 1/20

Sách kỹ năng sống – đọc để thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn

Chúng ta đều biết sách mang lại rất nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống, nếu bạn muốn phát triển kĩ năng mềm thì những cuốn sách nói về kỹ năng sống là một sự lựa chọn cần thiết và quan trọng.

Những tiêu chí để chọn sách kỹ năng sống tốt

- Chọn sách phù hợp với độ tuổi: Tùy theo từng độ tuổi của người đọc sẽ có những cuốn sách dạy kỹ năng sống với những thông điệp từ đơn giản đến phức tạp truyền tải đến người đọc. Và tùy theo từng trường hợp cụ thể hãy quyết định lựa chọn sách để đảm bảo cuốn sách đó thực sự giúp bạn học được các kỹ năng sống cần thiết. - Nội dung: nên chọn những cuốn sách dạy kỹ năng sống có nội dung gần gũi với đời sống thường ngày, như vậy người đọc sẽ có thể dễ dàng tiếp cận và thực hành các kỹ năng sống mỗi ngày. - Thông điệp từ cuốn sách:một cuốn sách dạy kỹ năng sống hay là một cuốn sách chứa đựng những thông điệp có ý nghĩa trong đời sống thường ngày, để người đọc sau khi đọc xong có thể tự suy ngẫm và rút ra được những bài học quý giá và giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống.

Sách kỹ năng công việc

- Giá trị: Sách kỹ năng công việc sẽ cho bạn có cách nhìn thấu đáo các chiến lược để có thêm động lực, thoải mái hơn và hoàn thành nhiều công việc hơn mà ít tốn công sức. Ai cũng luôn mong muốn hoàn thành xuất sắc công việc. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải nếm trải cuộc sống theo cách mà bạn ngày càng khó nắm bắt, nếu không muốn nói là không thể nắm bắt được khi phải làm việc quá nhiều. Trong thế giới thường ngày của bạn, bạn có thể làm việc hiệu quả trong khi vẫn có cuộc sống đầy thú vị và đam mê nhờ vào những cuốn sách kỹ năng công việc giá trị này. - Nội dung: Cuốn sách tiết lộ những bí mật, hệ thống điều chỉnh tâm trí giúp bạn làm chủ nhiều tình huống trong công việc hàng ngày. Hệ thống điều chỉnh tâm trí mà tác giả tiết lộ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm chủ nhiều tình huống trong công việc mà bạn không mong muốn. Cuốn sách cũng sẽ trang bị cho bạn những tiền để đạt được điều bạn mơ ước, như sự bình yên trong tâm trí, sự thấu hiểu bản thân, sự thành đạt về mặt tài chính và sự hòa hợp trong những mối quan hệ giữa người với người.

Sách kỹ năng xã hội

- Giá trị: Cuốn sách giúp chúng ta rèn luyện kỹ năng xã hội của mình với cách suy nghĩ tích cực, ý chí kiên cường và khả năng xử lý các tình huống phát sinh khi gặp khó khăn. Thay vì những kiến thức lý thuyết khô khan, bộ sách kỹ năng xã hội không quá tập trung và các giải pháp mà là một tập hợp những câu chuyện, trải nghiệm đầy màu sắc nhưng cũng rất trí tuệ hàm xúc và giàu tính triết lý nhân văn. Qua những câu chuyện trong mỗi cuốn sách chúng ta có thể rút ra những bài học ý nghĩa từ đó suy ngẫm và hoàn thiện kỹ năng sống của mình mỗi ngày. - Nội dung: Với cách tiếp cận vấn đề vô cùng mới mẻ bộ sách không chỉ giúp độc giả trau dồi kỹ năng xã hội mà còn đem đến những phương pháp sống tự lập để mỗi người trong chúng ta có thể trưởng thành hơn trong cuộc sống hàng ngày. Với những hình ảnh minh họa sinh động cũng như những tình huống gần gũi với thực tế trong bộ sách kỹ năng xã hội bạn đọc sẽ dễ dàng học hỏi được những kỹ năng sống và áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày.

Mua sách kỹ năng sống với giá tốt tại SachTrangAn.com

Đến ngay với trang web thương mại điện tử SachTrangAn.com ngay hôm nay để có thể sở hữu cuốn sách dạy kỹ năng sống đang hot nhất hiện nay. Bạn có thể chọn mua những cuốn sách ưng ý này tại trang web thương mại điện tử SachTrangAn.com. Đây là một trong những trang web thương mại điện tử với nhiều loại hàng hóa đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và không chỉ thế, SachTrangAn.com còn có chính sách giao hàng nhanh trên toàn quốc. Hãy thử đến với SachTrangAn.com ngay hôm nay để có thể trải nghiệm dịch vụ mua sắm online hấp dẫn này bạn nhé!

Xu hướng How-to - Self Help