[BINDER] Sổ còng B5 và A4 siêu đáng yêu và chắc chắn (bìa chưa kèm giấy)

Văn Phòng Phẩm > Sổ & Giấy Các Loại > Giấy Mỹ Thuật || [BINDER] Sổ còng B5 và A4 siêu đáng yêu và chắc chắn (bìa chưa kèm giấy)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [BINDER] Sổ còng B5 và A4 siêu đáng yêu và chắc chắn (bìa chưa kèm giấy)

Glitter Binder 🌟 - Ngôi sao lấp lánh cuối tháng 10 tại Art Therapy Store 🎀
Những chiếc sổ Binder hay còn gọi là sổ gáy còng là những “hot model” thường xuyên xuất hiện trên feed của Art Therapy, đặc biệt là trong những post chia sẻ tips học tập đó. Nhà Art chuộng những cuốn vở đó lắm bởi chúng không chỉ xinh đẹp mà còn rất tiện dụng nữa!

Nếu cuốn sổ da Journal mang hơi hướng vintage rất hợp để bạn hô biến thành một cuốn nhật ký đầy nghệ thuật, thì vở Binder với vẻ đẹp sạch sẽ tinh tươm chắc chắn sẽ là một ứng viên tiềm năng hỗ trợ bạn trong công việc lẫn học tập đó. Tại sao lại như vậy nhỉ?

✨ Trên tấm bìa vở bằng Plastic hoặc nhựa dẻo, bạn có thể thỏa sức trang trí theo mọi phong cách mình thích chỉ với một hai chiếc sticker con con, một đường Washitape thật mượt và nhiều thật nhiều hạt nhũ lấp lánh. Không chỉ vậy, bìa vở cứng sẽ giúp giữ gìn vẻ đẹp của từng trang giấy bên trong, khiến cuốn sổ luôn mới và thật xinh xắn.

✨ Điểm nổi bật thứ hai của sổ Binder mà những quyển vở truyền thống không thể làm được đó thay ruột giấy. Chỉ cần mở kẹp xoắn ra và thay tập giấy refill mới, vậy là sổ cũ bỗng thành mới chỉ trong một nốt nhạc. Việc sử dụng giấy refill có thể tránh tình trạng khi môn học đã kết thúc nhưng vở vẫn còn vô vàn trang trắng không thể dùng lại. Nếu nhìn xa hơn nữa, sổ còng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá và phần nào bảo vệ môi trường đấy.

Bìa chưa kèm giấy nên mng mua cả bìa + giấy để dùng nha.
Tập giấy refill có 40 tờ nha
Giá OWC
Liên kết: Nước tẩy trang Gạo Rice Water Bright Mild Cleansing Water The Face Shop (320ml)