Bình Luận Khoa Học Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự Nhằm giúp bạn đọc nghiên cứu, tìm hiểu, thực thi Bộ luật Tố tụng Hình sự có hiệu quả, xin được giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Bình Luận Khoa Học Bộ Luật ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bình Luận Khoa Học Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự (2015)

Bình Luận Khoa Học Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự

Nhằm giúp bạn đọc nghiên cứu, tìm hiểu, thực thi Bộ luật Tố tụng Hình sự có hiệu quả, xin được giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Bình Luận Khoa Học Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự.

Cuốn sách được biên soạn dưới dạng bình luận từng điều cụ thể của Bộ luật, trên cơ sở cập nhật những thông tin kiến thức mới nhất của pháp luật tố tụng hình sự và những quy định pháp luật khác có liên quan, đặc biệt là các quy định mới của pháp luật hình sự.

Cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích, thiết thực cho các cán bộ tư pháp hình sự, cán bộ làm công tác trên lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tội phạm, cán bộ nghiên cứu, sinh viên đang theo học ngành luật và những người quan tâm tìm hiểu về Bộ luật Hình sự và những văn bản hướng dẫn thi hành Bộ Luật Hình sự.

  


Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá CLH

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhPháp luật Sài Gòn - Hà Nội
Ngày xuất bản2016-08-10 00:00:00
Kích thước20 x 28 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang480
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU2384590286654
Liên kết: Kem dưỡng da tay và chân cấp ẩm chuyên sâu Rich Hand V Hand & Foot Total Treatment The Face Shop 110ml