[Có chọn mẫu] Bộ Giấy Note, Giấy Ghi Chú Quyển Lịch [Mẫu mới nhất 2021]

Văn Phòng Phẩm > Sổ & Giấy Các Loại > Giấy Ghi Chú || [Có chọn mẫu] Bộ Giấy Note, Giấy Ghi Chú Quyển Lịch [Mẫu mới nhất 2021]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Có chọn mẫu] Bộ Giấy Note, Giấy Ghi Chú Quyển Lịch [Mẫu mới nhất 2021]

Momiji Store ra mắt Bộ giấy nhớ Form Quyển Lịch mới nhất T4/2021
- Thông tin sản phẩm:
. Có 4 mẫu cho khách chọn
. Có thể gấp gọn hoặc mở thành Lịch để bàn tiện dụng
- Thiết kế dễ thương, trẻ trung
- Kích thước được ghi rõ trên ảnh 95*155*55mm.
- Xuất xứ: Đài Loan
----------------------
Giấy ghi chú, hay còn được gọi là giấy note, giấy ghi việc. Đây là những mẫu giấy nhỏ đơn sắc có một mặt để ghi chú lại những công việc quan trọng, một mặt đằng sau có lớp keo dính để có thể dính lên tường, lên bảng, lên tủ lạnh, dính vào giấy.

Giấy ghi chú NOTE là những mẫu giấy nhỏ để ghi chú lại những công việc quan trọng và dán nó lên bất cứ đâu mà bạn muốn. Đối với một người là văn phòng hoặc là 1 người có tính lơ đãng thì việc sử dụng giấy ghi chú là vô cùng quan trọng để có thể nhắc nhớ về công việc, nhiệm vụ. Giấy ghi chú là vật dụng rất quan trọng với nhiều người, đơn giản bởi vì nó mang tính nhắc nhở cao và phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu sử dụng.

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta luôn tất bật với những gì đang diễn ra mà vô tình quên đi mất những chuyện đơn giản cần làm cho cuộc sống mỗi ngày. Giấy ghi chú trở nên quan trọng vô cùng, giấy ghi chú note để làm lời nhắc tối nay về ăn cơm với gia đình, khi ghi chú thông tin mua đồ dùng học tập cho con, note ngày tháng sinh nhật người bạn lâu năm hoặc nhắc nhở mình điện thoại và dùng để phục vụ trong văn phòng giúp nhân viên phân công nhắc nhở làm việc, tạo sự chuyên nghiệp hơn trong quá trình làm việc.

Ngày nay cùng với sự phát triển của thị trường, giấy ghi chú note được chia làm nhiều loại, theo nhiều tiêu chí: theo chất liệu ( giấy màu, giấy trắng, giấy can màu), theo mục đích sử dụng (dùng trong văn phòng, dùng trong học tập, dùng để trang trí ), theo hình dạng ( hình vuông, hình chữ nhật),… với nhiều màu và nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn.

Hiện những mẫu giấy ghi chú note đa dạng chủng loại kích thước, nhiều màu sắc, điều này nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm một mẫu giấy note đẹp và ưng ý mắt nhất dành cho mình.
Chọn mua các loại giấy note xinh xắn, chất lượng tốt, giá rẻ MOMIJI STORE:
✓ Chất lượng tốt
✓ Giá rẻ hơn
✓ Giao hàng toàn quốc.
Giá MARS
Liên kết: Mascara không trôi dùng hằng ngày Daily Proof Mascara fmgt The Face Shop