combo 2 cuốn: Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật: Đọc Hiểu N3 + Ngữ Pháp N3

Tác giả: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Học Tiếng Nhật của Nhiều Tác Giả
Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Đọc Hiểu N3 新完全マスター読解 日本語能力試験N3 ベトナム語版 Cuốn sách này được biên soạn với hình thức là tuyển tập những bài thi và đề thi môn Đọc hiểu ở trình độ N3 của kỳ thi này. Cuốn...
Còn hàng
279,999 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu combo 2 cuốn: Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật: Đọc Hiểu N3 + Ngữ Pháp N3

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Đọc Hiểu N3 新完全マスター読解 日本語能力試験N3 ベトナム語版

Cuốn sách này được biên soạn với hình thức là tuyển tập những bài thi và đề thi môn Đọc hiểu ở trình độ N3 của kỳ thi này. Cuốn sách có cấu trúc như sau:

Phát triển kĩ năng

Phần 1: Hãy cùng tiếp thu kiến thức cơ bản

Trang bị Những kiến thức năng lực cơ bản giúp giải được đề thi đọc hiểu. Người học cũng có thể làm những bài luyện tập giúp làm quen với từ ngữ trong văn bản viết và nâng cao tốc độ đọc hiểu.

Phần 2: Hãy cùng đọc những dạng bài khác nhau

Người đọc có thể làm quen với nhiều dạng văn bản và luyện tập để có thể hiểu được nội dung.

Phần 3: Hãy cùng tìm kiếm thông tin từ những đoạn quảng cáo hay thông báo 

Phần 4: Bài tập thực tế

Bằng việc luyện tập với số lượng lớn các bài tập đọc hiểu nhằm nắm được nội dung của các đoạn văn ngắn dài trung bình và các bài đọc tìm kiếm thông tin, năng lực đọc hiểu của người học cũng có thể được nâng lên từng chút một.

Đề thi mẫu

Là những bài thi có hình thức giống hệt như đề thi thật. Hãy cùng thử thách cũng như một đề thi thử.

Đặc trưng của cuốn sách

+ Ở phần mở đầu của mỗi bài đều có phần luyện tập cơ bản để đọc văn bản. Chúng tôi đã cố gắng để người học có thể hiểu được đặc trưng của từ ngữ trong văn bản viết và có thể đọc được những văn bản dài mà không bị quá sức.

+ Chúng tôi cũng có phần giải thích những điểm quan trọng và những điểm cần chú ý trong đề thi đọc hiểu của kỳ thi Năng lực tiếng Nhật một cách dễ hiểu.

+ Chúng tôi có kèm theo lời giải cụ thể của tất cả các bài tập và bài thi trong một cuốn riêng để người học có thể tự kiểm tra dù là tự học hay học trên lớp.

Chúng tôi mong rằng cuốn sách này sẽ giúp ích cho người học trong quá trình ôn thi kỳ thi Năng lực tiếng Nhật, đồng thời giúp ích cho người học trong quá trình học tập, sinh hoạt và làm việc có sử dụng tiếng Nhật.

Công ty phát hành MCBooks
Tác giả Nhiều tác giả
Ngày xuất bản 12-2019
Kích thước 19 x 27 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức 
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200

 

__________________________________________________________

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Ngữ Pháp N3 新完全マスター文法 日本語能力試験N3 ベトナム語版

Đặc trưng của cuốn sách:

1.Tham khảo thêm các ví dụ, các bài tập của cấp độ 2 kyuu, 3 kyuu của kì thi cũ để từ đó tập hợp lại thành các mục có thể có trong kì thi N3 mới.

2.Được biên soạn sao cho người đọc có cái nhìn tổng quan về hình thức ngữ pháp của trình độ nửa sau sơ cấp và nửa đầu trung cấp. Cuốn sách vừa giúp người học hoàn thiện kiến thức sơ cấp, đồng thời khơi gợi người học tiếp cận dần với cấp độ N2.

3.Phần giải thích ngắn gọn, phần luyện tập đa dạng. Phần giải thích và phần luyện tập cho dạng bài ngữ pháp trong văn bản cũng được chuẩn bị kỹ càng.

4.Phần giải thích có bản dịch tiếng Anh để người học có thể tận dụng tìm hiểu thêm. Cuốn sách rát thích hợp cho các bạn tự học ở nhà.

Để hoàn thành tốt những công việc cần đến ngôn ngữ, các bạn không thể thiếu các kiến thức ngữ pháp nhằm thiết lập được những câu văn có thể truyền đạt điều bạn muốn nói, và hơn thế là thiết lập thành đoạn văn, bài văn có ý nghĩa. Để trải qua được những thử thách này, điều quan trọng bạn cần làm là đừng sao lãng việc học các kiến thức từ nửa sau sơ cấp đến nửa đầu trung cấp mà phải nắm thật chắc các kiến thức cơ bản.

Chúng tôi mong muốn rằng, cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong kỳ thi N3, đưa các bạn đến gần hơn với kỳ thi N1, N2, và hơn hết là giúp ích cho các bạn trong giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Nhóm tác giả                     

Công ty phát hành MCBooks
Tác giả Nhiều tác giả
Ngày xuất bản 12-2019
Kích thước 19 x 26 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức 
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 170 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Loại bìaBìa mềm
Số trang370
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU7485972258209