Combo 2 Cuốn Sách Bảo Hiểm: Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ + Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm và Nghị Định Hướng Dẫn Thi Hành

Tác giả: Đặng Đình Chinh | Xem thêm các sản phẩm Sách Marketing - Bán hàng của Đặng Đình Chinh
Combo Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ + Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm và Nghị Định Hướng Dẫn Thi Hành1. Sách Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ.Cuốn sách "Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm nhân thọ" không ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 2 Cuốn Sách Bảo Hiểm: Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ + Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm và Nghị Định Hướng Dẫn Thi Hành

Combo Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ + Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm và Nghị Định Hướng Dẫn Thi Hành

1. Sách Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Cuốn sách "Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm nhân thọ" không tập trung quá nhiều vào cách Hóa giải từ chối của khách hàng như: Tôi không có tiền, tôi lo sợ lạm phát, sợ công ty phá sả, mà cuốn sách chỉ tập trung vào các PHƯƠNG PHÁP TẠO DỰNG NHU CẦU BẢO HIỂM cho khách hàng và PHÁT TRIỂN THÊM THẬT NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG.

Cuốn sách bao gồm 66 ý tưởng.

- 33 Ý TƯỞNG TƯ VẤN BẢO HIỂM.
- 22 Ý TƯỞNG PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG.
- 11 Ý TƯỞNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI.

 Cuốn sách sẽ gợi mở cho bạn những ý tưởng như:
- Ý tưởng tư vấn bảo hiểm nhân thọ
- Ý tưởng tư vấn khách hàng doanh nghiệp.
- Ý tưởng hóa giải băn khoăn của khách hàng.
- Ý tưởng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
- Ý tưởng phát triển khách hàng mới.
- Ý tưởng để nâng cao tỷ lệ duy trì hợp đồng.
- Áp dụng công nghệ và mạng xã hội vào tư vấn bảo hiểm.

Hy vọng cuốn sách “Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm nhân thọ” sẽ trở thành một sự động viên tinh thần để những người đã, đang và sẽ làm nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ thêm tin yêu để gắn bó với nghề mà mình đã lựa chọn.

2. Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm và Nghị Định Hướng Dẫn Thi Hành.

Nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật về kinh doanh bảo hiểm, đồng thời cung cấp tài liệu cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân và các anh/ chị Đại lý bảo hiểm nghiên cứu thực hiện đúng các quy định về đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và nhà Nước ta về hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, môi giới bảo hiểm, dịch vụ phụ trợ bảo hiểm…, tác giả đã phối hợp với Nhà xuất bản Lao Động xuất bản cuốn sách “Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi, bổ sung năm 2010; sửa đổi, bổ sung năm 2019) & Nghị định hướng dẫn thi hành”.

NỘI DUNG SÁCH BAO GỒM:
Luật Kinh doanh bảo hiểm năm 2000 (hiện hành).
Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi, bổ sung 2010.
Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi, bổ sung 2019
Nghị định số 73/2016/NĐ-CP hướng dẫn thi hành Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm.
Nghị định số 80/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 73/2016/NĐ-CP hướng dẫn Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm.

Trong mỗi cuộc tư vấn, gặp gỡ với khách hàng, bạn sẽ luôn gặp phải những lời từ chối hay những băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi tham gia bảo hiểm, khi đó bạn hãy mở những quy định trong cuốn sách Luật ra để giải tỏa những băn khoăn của khách hàng một cách rõ ràng, cụ thể, đúng và đầy đủ nhất.

Hãy luôn mang theo bên cạnh bạn cuốn sách “Luật Kinh doanh bảo hiểm & Nghị Định hướng dẫn thi hành” trong mỗi lần gặp gỡ khách hàng. Luôn đặt cuốn sách trên bàn, cạnh khách hàng và xoay bìa cuốn sách về hướng khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng đọc được tên cuốn sách. Khách hàng sẽ thấy trong ngành bảo hiểm của chúng ta có riêng một cuốn Luật về bảo hiểm được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành.

Chắc chắn đây là một cuốn sách rất hữu ích để các anh/ chị Đại lý, tư vấn bảo hiểm luôn mang theo bên mình trong hành trình đến với khách hàng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá MIND

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhLiên kết với tác giả
Ngày xuất bản2019-12-25 17:11:06
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
SKU1266588548955
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick RD03 Cassis Red The Face Shop