Combo 4 cuốn: All In One - Toán THCS + Hóa THCS + Sinh THCS + Tiếng Anh THCS

Tác giả: Nguyễn Văn Phước | Xem thêm các sản phẩm Sách tham khảo cấp II của Nguyễn Văn Phước
All In One - Toán Trung Học Cơ Sở Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến các em không thể giải hoàn chình một bài toán là do không nắm vững được lý thuyết liên quan cơ bản.Cuốn sách  All In One...
Còn hàng
326,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 4 cuốn: All In One - Toán THCS + Hóa THCS + Sinh THCS + Tiếng Anh THCS

All In One - Toán Trung Học Cơ Sở

Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến các em không thể giải hoàn chình một bài toán là do không nắm vững được lý thuyết liên quan cơ bản.

Cuốn sách  All In One Toán THCS được biên soạn nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức toán 6-7-8-9, đồng thời bao quát toàn bộ lý thuyết và công thức trong chương trình THCS nhằm giúp các em giải quyết một số khó khăn khi tiếp cận với nội dung đổi mới và không ngoài mục đích giúp các em có được sự lập luận chặt chẽ để hoàn thiện bài giải một cách tốt nhất

Cuốn sách All In One Toán THCS được trình bày theo từng lớp, từng chương, từng phần, từng mục. Nội dung cuốn sách bao gồm:

* Lớp 6: Gồm 5 chương, trong đó 3 chương đầu sẽ là nội dung kiến thức về số học và 2 chương sau nội dung về hình học.

* Lớp 7: Gồm 5 chương, trong đó 3 chương về đại số và 2 chương về hình học. Nội dung kiến thức của chúng chủ yếu tóm tắt kiến thức của từng phần và đưa ra những công thức quan trọng giúp các bạn học sinh tóm tắt toàn bộ kiến thức toán học lớp 7 một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất.

* Lớp 8: Gồm 7 chương, trong đó có 4 chương đại số và 3 chương hình học. Nội dung cũng tương tự như các lớp đó là tóm tắt và đưa ra công thức toàn bộ kiến thức 1 cách ngắn gọn và đầy đủ nhất.

* Lớp 9: Gồm 8 chương, trong đó có 5 chương đại số và 3 chương về hình học

Sau khi tổng hợp kiến thức của các lớp cấp THCS, cuốn all in one Toán còn có phần tổng hợp lại toàn bộ kiến thức chung của cấp. Và sau đó sẽ có một số đề chọn lọc thi thử vào 10 giúp các em rèn luyện, giải đề một cách tốt nhất.

Công ty phát hành TKBooks 
Tác giả Nguyễn Văn Phước
Ngày xuất bản 08-2019
Kích thước  12 x 17 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 218

___________________________________________________


ALL In ONE - Hóa Học Trung Học Cơ Sở

Tại sao khá nhiều học sinh bậc trung học cơ sở (THCS) lại gặp khó khăn trong việc giải quyết một bài toán hóa học, mặc dù hiện nay có nhiều kênh thông tin để các em có thể tiếp cận và học tập bộ môn này? Vậy làm thế nào để các em có phương pháp làm bài toán hóa học bậc THCS từ bài đơn giản đến phức tạp?
Để giải quyết những vấn đề nêu trên, các em cần phải:
Nắm vững phần lý thuyết hóa học, sẽ không thể giải được bài toán hóa học nếu không biết các chất tiếp xúc với nhau có xảy ra phản ứng hay không, phản ứng nào xảy ra? Vì vậy cần phải nắm chắc tính chất hóa học của các loại hợp chất, các chất cụ thể…, để có thể dự đoán các phản ứng. Ví dụ:
• BaO phản ứng với nước tạo Ba(OH)2 nhưng MgO không phản ứng với nước vì Ba(OH)2 tan còn MgO và Mg(OH)2 không tan.
• Fe phản ứng với dung dịch HCl, H2SO4 loãng nhưng Cu không phản ứng vì Fe đứng trước H trong dãy hoạt dộng hóa học của kim loại còn Cu đứng sau H.
• Metan và etilen đều tham gia phản ứng cháy nhưng chỉ có CJỈ4 làm mất màu dung dịch brom.
Ngoài việc nắm chắc lý thuyết, còn phải biết sử dụng thành thạo các phương pháp giải cũng như thủ thuật tính toán đặc biệt.
Để giúp các em nhanh chóng có thể tự giải được các bài toán hóa học từ đơn giản đến phức tạp, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách All in one Hóa học THCS
All in one Hóa học THCS có gì đặc biệt?
Kiến thức theo từng chủ đề
All in one Hóa học THCS bao gồm 11 chủ đề quan trọng và chủ yếu trong Hóa THCS:
- Chất, nguyên chất, phân tử
- Phản ứng hóa học
- Mol - tính toán hóa học
- Các loại hợp chất vô cơ
- Dung dịch
- Kim loại
- Phi kim
- Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học
- Hidrocacbon
- Dẫn xuất của hidrocacbon
- Nhận biết và tách chất

Công ty phát hành TKBooks 
Tác giả Đỗ Thị Hương
Ngày xuất bản 06-2019
Kích thước 12 x 17 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208

____________________________________________

ALL IN ONE - Sinh Học Trung Học Cơ Sở

Sinh học hay còn được gọi là sinh vật học đây là một môn học khoa học về sự sống, nó thuộc 1 nhánh của khoa học tự nhiên. Môn học này sẽ giúp chúng ta tập trung nghiên cứu về các cá thể sống, mỗi quan hệ giữa chúng với nhau và với môi trường.

Đối với môn sinh học, chúng bao hàm nhiều ngành học khác nhau được xây dựng dựa trên những nguyên lý riêng. Có 4 nguyên lý tạo thành nền tảng cho sinh học hiện đại: Lý thuyết tế bào, Tiến hóa, Di truyền và Cân bằng nội địa. Các môn học này có mối quan hệ qua lại với nhau, giúp ta hiểu về sự sống với các mức độ, phạm vi khác nhau.

Công ty phát hành TKBooks 
Tác giả Nguyễn Thị Thu Hà
Ngày xuất bản 09-2019
Kích thước 12 x 17 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208

______________________________________________

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Số trang884
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU2548460468285