Combo Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng (Sơ -Trung cấp, Giao tiếp HSK) - Từ Điển HSK - Giao Tiếp (Tập 1 - HSK1234)

Tác giả: Nhật Phạm | Xem thêm các sản phẩm Sách Học Tiếng Hoa của Nhật Phạm
ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG CUỐN SÁCH SIÊU HAY CHO DÂN TIẾNG TRUNG NÀY!   BÀI_TẬP_LUYỆN DỊCH_TIẾNG_TRUNG_ỨNG_DỤNG Với hàng nghìn bài tập luyện dịch được chia thành 2 phần, dịch câu và dịch đoạn văn, giúp ích...
Còn ít hoặc hết hàng
270,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng (Sơ -Trung cấp, Giao tiếp HSK) - Từ Điển HSK - Giao Tiếp (Tập 1 - HSK1234)

ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG CUỐN SÁCH SIÊU HAY CHO DÂN TIẾNG TRUNG NÀY!

 

BÀI_TẬP_LUYỆN DỊCH_TIẾNG_TRUNG_ỨNG_DỤNG

Với hàng nghìn bài tập luyện dịch được chia thành 2 phần, dịch câu và dịch đoạn văn, giúp ích bạn cải thiện ngữ pháp, cấu trúc, từ vựng và kỹ năng dịch.

Sách bám sát các mảng ngữ pháp của tiếng Trung theo sách Hán ngữ 1-6 , BOYA và nhiều cấu trúc nâng cao phục vụ dịch thuật, phiên dịch thực tế.

Cuốn sách được biên soạn chi tiết tỉ mỉ với các phần bài tập kèm phần đáp án có hỗ trợ từ vựng, cấu trúc hiếm gặp, cấu trúc nâng cao.

Phần 1 là các câu tiếng Việt hoặc tiếng Trung thường sử dụng được biên soạn dựa theo hệ thống ngữ pháp tiếng Hán hiện đại ở cả mảng giao tiếp và hàn lâm học thuật giúp các bạn cải thiện, hoàn thiện kiến thức cũng như thực hành ứng dụng các mảng ngữ pháp, cấu trúc, đồng thời củng cố thêm vốn từ vựng tiếng Trung ứng dụng.

Phần 2 là các đoạn văn ngắn với dung lượng 100-300 từ trong các lĩnh vực của đời sống như giao tiếp thương mại, kinh tế, giáo dục, du lịch, địa lý, đất nước con người Việt Nam,... Phần này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng dịch, tích lũy các cấu trúc tiếng Trung nâng cao cũng như lượng từ vựng vô cùng phong phú ở nhiều lĩnh vực.

TỪ_ĐIỂN_HSK_GIAO_TIẾP_1(HSK 1-2-3-4)

Có giá trị thực dụng và vô cùng tiện ích cho những người theo học tiếng Trung mà muốn phát triển toàn diện cả trong phương diện đọc viết và nghe nói.

Bộ từ điển gồm 3 tập HSK1234, HSK5, HSK6 có đầy đủ 5000 từ vựng trong khung từ vựng HSK ( một chứng chỉ thể hiện rõ năng lực tiếng Trung được công nhận toàn cầu ).

Kèm thêm mỗi từ vựng là phần từ tính cũng như ít nhất 2 ví dụ chứng minh để người học tiện học cách sử dụng và đặt câu, hiểu được nhu cầu và những khó khăn trong việc nhận thức cách đọc.

Các ví dụ đều phân bổ đều về tính giao tiếp thực tế và tính hàn lâm theo phong cách viết văn, viết HSK , đặc biệt dành cho những phần viết của HSK4,5,6 , những chứng chỉ tiếng Trung có giá trị trong công việc và xin học bổng. 

 

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức - Hội Luật Gia Việt Nam
SKU7360659866031