Combo Sách - 8 Cuốn Sách Của Osho

1. ĐỨC PHẬTChưa từng có ai mở cánh cửa thực tại sâu sắc và triệt để như ông đã làm. Ông không cho phép bạn có bất cứ khao khát trẻ con nào. Ông ấy nói: Hãy trở nên đàng sau những đức tin, mặt nạ và họ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Sách - 8 Cuốn Sách Của Osho

1. ĐỨC PHẬT
Chưa từng có ai mở cánh cửa thực tại sâu sắc và triệt để như ông đã làm. Ông không cho phép bạn có bất cứ khao khát trẻ con nào. Ông ấy nói: Hãy trở nên đàng sau những đức tin, mặt nạ và học thuyết. Hãy nắm giữ cuộc đời bạn trong chính đôi tay mình. Thắp lên ánh sáng bên trong và xem chuyện gì sẽ xảy ra. Ngay khi bạn trở nên đủ dũng cảm để chấp nhận nó, nó trở thành ân sủng.

2. THIỀN
Nó tin vào những điều cốt yếu . Nó không có những thứ vô nghĩa xung quanh , không lễ nghi, không tụng niệm, không một chú, không kinh sách - chỉ có những giai thoại nhỏ. Nếu bạn có sự nhận biết đúng, chúng sẽ đánh thẳng vào trái tim bạn . Nó là một giáo huấn cô đọng và kết tinh, nhưng một người phải được chuẩn bị cho nó. Sự chuẩn bị duy nhất là nhận thức thiền định.

3. TANTRA
Bạn là điều huyền bí vĩ đại chứa đựng nhiều năng lượng đa chiều. Hãy chấp nhận nó, và di chuyến cùng mọi năng lượng với sự nhạy cảm. Hãy di chuyển cùng nó! Thế rồi mỗi dục vọng sẽ trở thành một phương tiện để vượt khỏi nó. Thế rồi mỗi năng lượng sẽ trở thành một sự giúp đỡ. Thế rồi thế giới này sẽ trở thành niết bàn, thân thể này trở thành ngôi đền – một ngôi đền thiêng, một nơi thiêng liêng.

4. ĐẠO
Nó tin vào hiện tại, nó không biết đến tương lai. Nếu bạn có thể sống trong khoảnh khác thuần khiết này, trong sự im lặng, trong sự ngẫu hứng, thì cuộc đời của bạn được chuyển hóa. Không phải bạn chuyển hóa nó – Đạo chuyển hóa nó, cái toàn thể chuyển hóa nó. Bạn chỉ đơn giản là để dòng sông đưa bạn ra đại dương, bạn không cần thúc đẩy dòng sông.

5. UPANISHAD
Chúng không mang tính triết lí, chúng mang tính tôn giáo. Chúng không liên quan đến những khái niệm, những học thuyết, những giáo lí; chúng liên quan đến một chân lí sống - nó là gì, và có thể sống theo nó như thế nào. Bạn không thế suy nghĩ về nó, bạn không thể triết luận về nó. Bạn chỉ có thể di chuyển vào trong nó và cho phép nó di chuyển vào trong bạn. Bạn chỉ có thể chứa đựng nó, bạn chỉ có thể đắm chìm toàn bộ vào trong nó. Bạn chỉ có thể tan chảy trong nó.

6. Đàn Ông
người sẽ không còn là người đạo Hindu, người đạo Hồi, người đạo Cơ Đốc; con người sẽ không còn là người Ấn Độ, người Đức, người Anh; con người sẽ không còn là người da trắng hay người da đen. Không phải là không còn màu da – người da trắng sẽ vẫn là người da trắng và người da đen sẽ vẫn là người da đen – mà là những điều này sẽ chẳng còn quan trọng hay mang tính quyết định, chúng chỉ là những điều vụn vặt, vô nghĩa. Con người mới sẽ có một ý thức chung, và nền tảng của nó được tạo ra nhờ sự gặp gỡ giữa khoa học và tôn giáo.
Trong cuốn Đàn ông, tác giả sẽ phân tích các vai trò khác nhau của người đàn ông, cũng như việc họ đã định hình và ảnh hưởng lên xã hội như thế nào. Đồng thời, ông chỉ ra làm thế nào đàn ông có thể chuyển hướng nguồn năng lượng vốn đang dẫn đến bạo lực, hung hăng sang sáng tạo và tiến hoá.

7. Phụ Nữ
Thưa thầy, làm sao thầy, một người đàn ông, lại có thể nói về tâm lý phụ nữ?
Tôi không nói chuyện với tư cách một người đàn ông, tôi nói với tâm thế một người phụ nữ. Tôi không hề nói bằng tâm trí. Tôi có dùng đến tâm trí, nhưng tôi nói chuyện bằng ý thức, bằng nhận thức. Và nhận thức thì không có giới tính, nhận thức chẳng phải đàn ông cũng không phải phụ nữ. Cơ thể bạn có sự phân chia đó, tâm trí bạn cũng vậy, bởi vì tâm trí bạn là phần nội tại của cơ thể bạn, còn cơ thể bạn là vỏ ngoài của tâm trí bạn. Cơ thể và tâm trí bạn không tách rời nhau; chúng là một thực thể. Thực ra, nói cơ thể và tâm trí là không đúng; không nên dùng chữ “và” ở đây. Bạn là cả hai.
Vì thế, với cơ thể, với tâm trí, những từ như nam tính hay nữ tính là có liên quan, có ý nghĩa. Nhưng có một điều vượt trên cả hai khái niệm ấy, một điều siêu việt. Đó là cốt lõi thực sự của bạn, bản thể của bạn. Bản thể đó chỉ nhận thức, chứng kiến, chú tâm. Nó là ý thức thuần tú

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhThái Hà Book
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hà Nội
SKU1834667349715
Liên kết: Nước cân bằng trẻ hóa trắng da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Toner (160ml)