Trong sản xuất chăn nguôi, vấn đề phòng và trị bệnh cho vật nuôi có ý nghĩa rất quan trọng. Yêu cầu quan trọng nhất trong quá trình bảo vệ sức khỏe vật nuôi và nâng cao năng suất, hiệu quả của ngành...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bạn Của Nhà Nông - Phòng Bệnh Ở Bò

Trong sản xuất chăn nguôi, vấn đề phòng và trị bệnh cho vật nuôi có ý nghĩa rất quan trọng. Yêu cầu quan trọng nhất trong quá trình bảo vệ sức khỏe vật nuôi và nâng cao năng suất, hiệu quả của ngành này chính là vận dụng khoa học kỹ thuật và kinh nghiệm trong thực tế để phòng bệnh cho vật nuôi,.

Cuốn sách Bạn Của Nhà Nông: Phòng Bệnh Ở Bò sẽ giúp bà con nông dân có thêm tài liệu tham khảo về phương pháp phòng trị bệnh ở đàn bò để có thêm kinh nghiệm, hiểu biết khoa học nhằm chủ động, tích cực đối phó với những rủi ro trong chăn nuôi gia súc, gia cầm ở quy mô tập trung hay phạm vi gia đình.

Tri thức về kỹ thuật chăn nuôi bao gồm các khâu như xây dựng chuồng trại, bảo đảm vệ sinh, chọn giống, cung cấp khẩu phần dinh dưỡng, cách chăm sóc; tri thức về phương pháp phòng trị bệnh bao gồm thông tin về tình hình dịch tễ, nguyên nhân phát sinh, triệu chứng biểu hiện, cách phòng trị cụ thể đối với những bệnh thường gặp ở đàn bò nuôi sẽ được trình bày một cách cụ thể, dễ hiểu, giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong ứng dụng thực tế lao động sản xuất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Hồng Đức
Tác giảThái Hà - Đặng Mai
SKU2805076029348
Liên kết: Mặt nạ Bơ hạt mỡ Real Nature Shea Butter Face Mask The Face Shop