Dạo Bước Nhân Gian - Đi Qua Những Tháng Ngày Bất Định

Tác giả: Quách Thành | Xem thêm các sản phẩm Du ký của Quách Thành
Dạo Bước Nhân Gian - Đi Qua Những Tháng Ngày Bất Định Cuốn sách Dạo bước nhân gian - Đi qua những tháng ngày bất định là tổng hòa của 10 bài viết như một hành trình thu nhỏ của tác giả đi từ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dạo Bước Nhân Gian - Đi Qua Những Tháng Ngày Bất Định

Dạo Bước Nhân Gian - Đi Qua Những Tháng Ngày Bất Định

Cuốn sách Dạo bước nhân gian - Đi qua những tháng ngày bất định là tổng hòa của 10 bài viết như một hành trình thu nhỏ của tác giả đi từ một Ấn Độ diệu huyền đến con đường Quốc lộ 66 cô độ và trơ trọi, đi từ một Bắc Âu ngã lòng thất bại đến Tây Ban Nha rực rỡ sắc màu, và lại sang tới một Sertar sinh tử luân hồi, dẫn dắt ta chiệm nghiệm về quy luật vẫn luôn luôn tồn tại trong cuộc sống xung quanh mối quan hệ giữa con người với con người, với xã hội cũng như nhắc nhở cho ta quy luật tự nhiên của đời người không thể thay đổi sinh – lão – bệnh – tử.

Nội dung sách Dạo bước nhân gian - Đi qua những tháng ngày bất định

Bài viết số 1: Đi qua Ấn Độ diệu huyền

Bài viết số 2: Đi qua nơi người ta gọi là địa ngục

Bài viết số 3: Đi qua con đường Quốc lộ 66 vắng vẻ trơ trọi

Bài viết số 4: Đi qua tình yêu khó nói thành lời

Bài viết số 5: Đi qua Bắc Âu ngã lòng thất bại

Bài viết số 6: Đi qua hôn nhân khốc liệt

Bài viết số 8: Đi qua thế giới mù sương

Bài viết số 9: Đi qua Sertar sinh tử luân hồi

Bài viết số 10: Đi qua cuộc đời bất định

Có gì đặc biệt trong cuốn sách “Dạo bước nhân gian - Đi qua những tháng ngày bất định”

Vẫn lối hành văn thẳng thắn nhưng sâu cay

Tác giả Quách Thành đã kể lại những trải nghiệm và suy ngẫm thú vị của m.ình, thông qua đó lần lượt đưa ra các chủ đề vẫn luôn vây khốn cuộc sống của chúng ta, chia sẻ cho ta hay những triết lý, để ta có thể càng thông suốt sự đời hơn, giải thoát cho sự tư tưởng và đạt được tự do.

Những câu chuyện được tác giả kể, ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh chính m.ình trong đó hay có cả những người xung quanh. Suy cho cùng, điều làm bản thân của chúng ta khác biệt với người khác, chính là cách chúng ta nhìn nhận thế giới này. Thân xác của chúng ta dạo bước trên cõi đời chân thực này. Ta có thể linh hồn ta phiêu lãng trên cõi người này chắc chắn sẽ vấp phải những định kiến, những không cam, những cô độc, rồi ái tình, hôn nhân và cái vô định của cuộc đời.

Chúng ta vẫy vùng, tranh đấu giữa biển người theo thói quen, điên cuồng lao theo hướng làn sóng người đang ào tới. Rất hiếm khi ta có cơ hội dừng chân để nhìn lại cuộc sống của chính m.ình. Không phải không muốn, mà bởi ta không có dũng khí. Hệ như đang đánh một trận game, ta không ngừng đi đi lại lại, chạy tới chạy lui, trừ phi mất tín hiệu, bằng không sẽ khó thoát khỏi sự chìm đắm. Một người có tu dưỡng, hoặc là nhờ gia giáo tốt, hoặc biết tự ngẫm lại bản thân. Còn với một người không có tu dưỡng, ta chỉ có thể nói rằng người đó đã chịu quá ít thiệt thòi, nên không có đủ động lực khiến bản thân tiến hóa thành một người trọn vẹn và tốt hơn.

“Tôi cho rằng tu dưỡng của một người đương nhiên sẽ chịu ảnh hưởng phần lớn từ giáo dục trong gia đình và bối cảnh xã hội, nhưng trên hết là đến từ việc suy ngẫm lại bản thân và mối quan hệ với mọi người của chính người đó. Nếu không có sự ngẫm lại, con người ta sẽ mãi mãi quẩn quanh trong thế giới riêng, thậm chí chỉ cảm thấy thế giới này có rất nhiều ngộ nhận về bản thân.” - Tác giả viết

Thông qua cuốn sách Dạo bước nhân gian, bất kỳ ai cũng dễ dàng lĩnh hội được:

Xuyên suốt hành trình, ai cũng khó tránh khỏi những phút lo nghĩ, vùng vẫy và giẫy dụa, cùng băn khoăn và đắn đo. Từng câu, từng chữ chân thật mà tác giả viết ra đều như là lời tâm sự, lời chia sẽ chân thành và là lời khuyên đúng đắn giúp chúng ta có thể tự vượt qua được những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Bất kỳ ai cũng nên đọc cuốn sách này một lần để sống chậm lại một chút và chiêm nghiệm, để bạn có ý thức hơn về những việc bạn sẽ làm, mong muốn sống khác đi một chút để yêu thương nhiều hơn, và biết đâu nó sẽ giúp bạn có thêm động lực mạnh mẽ để thay đổi số phận của bản thân.

Theo đuổi tôn giáo đều theo đuổi cách sống thiện, tu tâm, tu trí cho tâm hồn mỗi chúng ta. Đây cũng là nơi giúp con người ta gửi gắm những hy vọng, thổ lộ lòng m.ình một các chân thành. Khoảnh khắc bạn lật mở từng trang sách “Dạo bước nhân gian - Đi qua những tháng ngày bất định” cũng là lúc biên độ tâm trí bạn mở rộng, bắt đầu chuyến tu hành của đời m.ình để sống một đời trở nên bất bại trước mọi bão giông.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá REDPEPE

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng
Nhà xuất bảnhong duc
SKU1219236290303
Liên kết: Chì kẻ chân mày không trôi Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil #03 Dark Brown (màu Nâu đậm)