Chuyển Di Pháp Môn Sách này nói về P'howa, có khi còn viết là Phowa, một pháp môn trong Kim Cang Thừa của Phật Giáo Tây Tạng. Pháp này dạy cách chuyển di thần thức về cõi Cực Lạc của Phật A Di Đà, nư...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chuyển Di Pháp Môn

Chuyển Di Pháp Môn

Sách này nói về P'howa, có khi còn viết là Phowa, một pháp môn trong Kim Cang Thừa của Phật Giáo Tây Tạng. Pháp này dạy cách chuyển di thần thức về cõi Cực Lạc của Phật A Di Đà, nương theo đại nguyện của Ngài - dù khá dị biệt với Tịnh Độ Tông của Trung Quốc và Việt Nam, cũng có thể dùng làm tham khảo cho người đọc khi đối chiếu các pháp tu của nhà Phật. Vì có một điểm trong pháp P`howa khá xa lạ với truyền thống Tịnh Độ Tông Việt Nam cho nên bản Việt dịch này  sẽ được dịch sát với nguyên bản Anh văn, dù phải chấp nhận một số  trúc trắc về cú pháp, nhưng bù lại thì cách dùng lời lẽ cố gắng trình bày sao cho thật dễ hiểu. Phật giáo Tây Tạng tin rằng pháp môn P'howa rất mực mãnh liệt, có thể đưa người về cõi Phật A Di Đà ngay khi lìa trần, hay ít nhất cũng khả dĩ tạo được nhân duyên đễ không phải đọa vào các đường dữ.

Nhà Phật có vô lượng pháp môn, tùy nhân duyên nhiều đời, mỗi người sẽ tìm được pháp thích hợp. Riêng với Phật tử Việt Nam hiện nay, pháp môn Tịnh Độ phổ biến nhất, rồi sau đó mới tới Thiền tông. Sách này được dịch chỉ vì muốn giới thiệu người đang tu Tịnh Độ biết rằng bên Tây Tạng cũng có pháp gọi là P'howa, tuy nhiều dị biệt, nhưng cũng tìm về cõi Cực Lạc của Phật A Di Đà.

Vì mang ơn thọ pháp từ các Thầy Tịnh Độ, nên tác phẩm "P'howa Commentary" được chọn dịch nơi đây ra Việt ngữ, một phần là để ghi ơn quý Thầy và một phần là  để người tu có thêm tài liệu tham khảo, mặc dù dịch giả  vẫn còn là một kẻ sơ học và ngôn ngữ lại quê mùa.

Thêm nữa, Tịnh Độ đã trở thành pháp tu phổ biến tại Việt Nam, và là một phương tiện gắn bó mang tính xã hội. Có rất nhiều gia đình ở Việt Nam gần như không bao giờ tới chùa, chỉ có khi người thân lìa đời, bấy giờ mới tới chùa cung thỉnh chư tăng ni hộ niệm. Từ các dịp tang chế như vậy. Tịnh Độ đã tiếp cận với đồng bào trước tiên như một pháp môn cầu nguyện cho người thân về nơi bình an, và sau đó dùng làm một pháp tu cho người còn lại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá SHG

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty TNHH TM - DV Chính Thông
Ngày xuất bản2012-03-10 00:00:00
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang170
SKU2414406037931
Liên kết: Chì kẻ mày 2 đầu siêu lâu trôi Brow Lasting Proof Pencil EX fmgt The Face Shop