Động Cơ Đốt Trong Động cơ đốt trong đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế, là nguồn động lực cho các phương tiện vận tải như ô tô, máy kéo, xe máy, tàu thuỷ, máy bay, hay các máy công tác...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Động Cơ Đốt Trong

Động Cơ Đốt Trong

Động cơ đốt trong đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế, là nguồn động lực cho các phương tiện vận tải như ô tô, máy kéo, xe máy, tàu thuỷ, máy bay, hay các máy công tác như máv phát điện, bơm nước... Mặt khác, động cơ đốt trong, đặc biệt là động cơ ô tô là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường, nhất là ở thành phố.

Do tính phổ biến của động cơ đốt trong nén đã từ lâu, hầu như tất cả sinh viên cơ khí đều được học môn Động cơ đốt trong. Môn học này trang bị những kiến thức cơ bản về nguyên lý làm việc và kết câu động cơ.

Cuốn sách này được viết trên cơ sở tập hợp những bài giảng của tác giả đã được tiến hành lâu nay, được xuất bản lấn đầu vào năm 1997 và tái bàn nhiều lần, có bổ sung những kiến thức mới và hiện đại về chuyên ngành sao cho phù hợp với thực tiễn Việt Nam.

Trước hết, cuốn sách là giáo trình phục vụ sinh viên cơ khí, ngoài ra có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành động cơ, ngành ô tô khi bắt đầu học chuyên ngành.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTrung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật
Ngày xuất bản04-2013
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang192
SKU2449825357179
Liên kết: Son Che Khuyết Điểm Lovely Meex Stick Concealer TheFaceShop