Flashcard Trắng Tiếng Anh Ielts Toeic Thẻ Học Ghi Nhớ Từ Vựng VP79

Văn Phòng Phẩm > Sổ & Giấy Các Loại > Khác || Flashcard Trắng Tiếng Anh Ielts Toeic Thẻ Học Ghi Nhớ Từ Vựng VP79
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Flashcard Trắng Tiếng Anh Ielts Toeic Thẻ Học Ghi Nhớ Từ Vựng VP79

Flashcard Trắng Tiếng Anh Ielts Toeic Thẻ Học Ghi Nhớ Từ Vựng VP79

Thẻ Học Ghi Nhớ Từ Vựng Flashcard Trắng Tiếng Anh Ielts Toeic

- Kích thước : 7cmx7cm

- Chất liệu: giấy cao cấp

- Màu sắc có nhiều màu có thể chọn trong phân loại hoặc nếu có nhu cầu chọn vui lòng chat trực tiếp với shop.

- Phong Cách: Cute Dễ Thương

- Flashcard Trắng với thiết kế hình hoạt hình hết sức độc đáo và dễ thương sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng cho chính bản thân hoặc bạn bè người thân.

- Flashcard là loại thẻ chứa thông tin trên cả hai mặt giấy, được sử dụng như một công cụ hỗ trợ ghi nhớ. Mỗi tờ flashcard bao gồm câu hỏi ở mặt trước và câu trả lời ở mặt sau. Tấm thẻ thường được sử dụng để ghi nhớ từ vựng, ngày tháng lịch sử, công thức hoặc bất kỳ chủ đề nào có thể học được thông qua hình thức câu hỏi kèm theo câu trả lời.

Vì vậy, nhiều người đã sử dụng cách này để học từ vựng không chỉ dùng cho tiếng anh mà hoàn toàn có thể dùng làm Flashcard Tiếng Trung hoặc Flashcard Tiếng Nhật nữa nhé.

– Thẻ Học Từ Vựng với hình thức nhỏ gọn, xúc tích và không chiếm quá nhiều diện tích sẽ giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Bởi vậy, việc học từ vựng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và bạn có thể thực hành ở mọi lúc mọi nơi.

- Cách học bằng Thẻ Ghi Nhớ Từ Vựng này phần nào sẽ tạo động lực cho bạn học nhiều hơn vì người học không cần phải ngồi chăm chăm tập trung trên bàn với cách học truyền thống như trước.

- Phải đảm bảo rằng chắc chắn bạn sẽ sử dụng cả 2 mặt của Flashcard Trắng 1 cách hợp lý. Hãy cố gắng xem 2 mặt nhiều lần để nhớ thông tin kiến thức. Ví dụ, khi học 1 từ mới bất kỳ, một mặt sẽ có từ cần học, một mặt có cụm định nghĩa ngắn cho từ hay hình ảnh minh họa cho nó. 

- Để việc học từ vựng qua Flashcard Trắng không gây nhàm chán, bạn có thể xáo trộn các tấm thẻ này bằng nhiều cách khác nhau. Việc làm này giúp tăng sự phản xạ, nhạy bén của não bộ. Từ ngữ nên được sắp xếp đa dạng bằng nhiều hình thức khác nhau theo chủ đề, tình huống, màu sắc…

- Vanphongpham Timo luôn cập nhật đa dạng những xu hướng mới nhất các loại Flashcard Trắng , bút mực nước dễ thương, văn phòng phẩm cute sáng tạo , washi tape -sticker đồ dùng sáng tạo mới nhất.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG :

- Cất sản phẩm sau khi sử dụng xong

- Tránh để ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp

#flashcard #flashcardtrang #flashcardtienganh #flashcardtiengtrung #flashcardtiengnhat #flashcardielts #flashcardtoeic #theghinhotuvung #thehoctuvung #flashcardchobe #thetuvung #flashcardhoctuvung #giaynote #giaynotecute #vanphongpham #vanphongphamdethuong #giayghinho #giayghichu

Giá POST
Liên kết: Tinh chất sáng hồng da ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing Serum The Face Shop