Bộ Giấy Cúng Ông Bà Tổ Tiên Đài Loan Việt Hóa Sỉ Lẻ

Văn Phòng Phẩm > Sổ & Giấy Các Loại > Giấy Mỹ Thuật || Bộ Giấy Cúng Ông Bà Tổ Tiên Đài Loan Việt Hóa Sỉ Lẻ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Giấy Cúng Ông Bà Tổ Tiên Đài Loan Việt Hóa Sỉ Lẻ

Sản phẩm Bộ Giấy Cúng Ông Bà Tổ Tiên có xuất xứ từ Đài Loan, phiên bản Việt hóa.
Đôi điều về sản phẩm Bộ Giấy Cúng Ông Bà Tổ Tiên trong thờ cúng.
- Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là một phong tục thờ cúng tổ tiên của cha ông ta có từ lâu đời. Trong gia đình người Việt thường có một bàn thờ tổ tiên, 1 bát hương thờ thổ công táo quân. 1 bát hương thờ gia tiên. Ngoài sân thắp hương mời thổ địa vào các ngày tuần, ngày lễ. Mời thổ công táo quân, gia tiên tiền tổ, thổ địa khi có việc như: Ngày tết ngày giỗ, ngày cưới, ngày tang, ngày sinh con, ngày động thổ làm nhà, ngày thi cử, ngày xuất hành, cầu tai qua nạn khỏi, cầu an, cầu mua bán và rất nhiều việc đều thắp hương trình báo Tổ tiên, Táo vương, Thổ địa. Đó là phong tục ngàn đời truyền lại của người Việt Nam.
- Việc thờ cúng tổ tiên tại gia đình thường được tiến hành quanh năm, xuất phát từ quan niệm dù đã khuất nhưng linh hồn họ vẫn luôn ở bên cạnh con cháu. Không chỉ cúng lễ trong các dịp quan trọng như tang ma, giỗ chạp, cưới xin…, không chỉ trong những ngày lễ tiết như Tết nguyên đán, Thanh minh, Hàn thực, Đoan ngọ…, các ngày Sóc(ngày mồng một), Vọng (ngày rằm) theo chu kỳ tuần trăng, mà các vị tổ tiên còn được con cháu kính cáo mọi chuyện vui buồn: sinh nở, ốm đau, thi cử, đỗ đạt, kiện cáo, bất hòa, dựng vợ gả chồng… Con cháu còn kính mời các vị về hưởng thụ hoa trái đầu mùa, lễ tạ tổ tiên khi có phúc, có lộc. Có thể nói trong tâm thức những người sống tổ tiên là bất tử.

Sản phẩm có các loại giấy tiền như trong hình, quý khách có thể tự phối thêm giấy tiền khác để phù hợp với lễ cúng của quý khách. Sản phẩm có khối lượng 100g 1 bộ giấy cúng.
Sản phẩm sẽ được giảm giá thêm nếu quý khách mua với số lượng nhiều, chi tiết xin nhắn tin shop.

Lý do quý khách nên chọn mua sản phẩm Bộ Giấy Cúng Ông Bà Tổ Tiên tại shop Hùng Tân chợ lớn
- Chúng tôi là cửa hàng lớn với nhiều năm kinh doanh đồ thờ cúng và có rất nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn, uy tín luôn là phương châm của chúng tôi.
- Sản phẩm Bộ Giấy Cúng Ông Bà Tổ Tiên do shop bán có nguồn gốc, tem mác rõ ràng với chất lượng tốt đảm bảo an toàn sử dụng tuyệt đối cho quý khách.
- Shop cam kết bán đúng sản phẩm Bộ Giấy Cúng Ông Bà Tổ Tiên như mô tả. Nếu sai chấp nhận bồi thường gấp 2 lần giá trị sản phẩm cho khách hàng.
- Quý khách hàng hãy yên tâm tin tưởng và đặt hàng ở cửa hàng Hùng Tân chúng tôi. Nếu có thắc mắc và cần hỗ trợ vui lòng nhắn tin với chúng tôi. Cửa hàng Hùng Tân đã có hơn 30 năm uy tín ở Chợ Lớn Sài Gòn, chúng tôi kinh doanh với nhiều mặt hàng thờ cúng và 1 số sản phẩm bách hóa khác.

Giá MTH
Liên kết: Bộ dưỡng cấp ẩm dịu da Yehwadam Artemisia Soothing Moisturizing Special Gift Set (3SP)