Bộ Giấy Cúng Thần Tài Ông Địa Đài Loan Việt Hóa Sỉ Lẻ

Văn Phòng Phẩm > Sổ & Giấy Các Loại > Giấy Mỹ Thuật || Bộ Giấy Cúng Thần Tài Ông Địa Đài Loan Việt Hóa Sỉ Lẻ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Giấy Cúng Thần Tài Ông Địa Đài Loan Việt Hóa Sỉ Lẻ

Sản phẩm Bộ Giấy Cúng Thần Tài Ông Địa có xuất xứ từ Đài Loan, phiên bản Việt hóa.
Đôi điều về sản phẩm Bộ Giấy Cúng Thần Tài Ông Địa trong thờ cúng.
- Truyền thuyết kể lại rằng Thần Tài là vị thần trông nom tiền bạc, ngân xuyến. Một lần do uống rượu quá say Thần Tài chân ngã xuống trần gian và bị mất trí nhớ, quên đường về, quên mất mình là ai. Ông thường lang thang và đi xin ăn để sống qua ngày.
- Một ngày ông được một chủ quán ăn mời vào ăn. Từ khi ông lão ăn xin bước vào thì quán ăn trở nên đông khách lạ thường, người người ra vào tấp nập. Thấy vậy ông chủ quán có nhã ý giữ ông lão ở lại và hàng ngày cho ông ăn uống chu đáo.
- Thời gian trôi qua ông lão ăn xin đã nhớ lại mọi chuyện và trở về trời. Ngày ông về trời là ngày mùng 10 âm lịch. Bởi thế mà sau này nhân gian nhớ ngày mùng 10 hàng tháng là ngày Thần Tài . Và từ đó duy trì phong tục thờ cúng Thần Tài ngày mùng 10 tháng giêng, đó ngày Thần Tài đầu tiên của năm hay còn gọi là ngày vía Thần Tài.

Sản phẩm có các loại giấy tiền như trong hình, quý khách có thể tự phối thêm giấy tiền khác để phù hợp với lễ cúng của quý khách. Sản phẩm có khối lượng 100g 1 bộ giấy cúng.
Sản phẩm sẽ được giảm giá thêm nếu quý khách mua với số lượng nhiều, chi tiết xin nhắn tin shop.

Lý do quý khách nên chọn mua sản phẩm Bộ Giấy Cúng Thần Tài Ông Địa Hùng Tân chợ lớn
- Chúng tôi là cửa hàng lớn với nhiều năm kinh doanh đồ thờ cúng và có rất nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn, uy tín luôn là phương châm của chúng tôi.
- Sản phẩm Bộ Giấy Cúng Thần Tài Ông Địa do shop bán có nguồn gốc, tem mác rõ ràng với chất lượng tốt đảm bảo an toàn sử dụng tuyệt đối cho quý khách.
- Shop cam kết bán đúng sản phẩm Bộ Giấy Cúng Thần Tài Ông Địa như mô tả. Nếu sai chấp nhận bồi thường gấp 2 lần giá trị sản phẩm cho khách hàng.
- Quý khách hàng hãy yên tâm tin tưởng và đặt hàng ở cửa hàng Hùng Tân chúng tôi. Nếu có thắc mắc và cần hỗ trợ vui lòng nhắn tin với chúng tôi. Cửa hàng Hùng Tân đã có hơn 30 năm uy tín ở Chợ Lớn Sài Gòn, chúng tôi kinh doanh với nhiều mặt hàng thờ cúng và 1 số sản phẩm bách hóa khác.

Giá HMNG
Liên kết: Sữa rửa mặt dịu nhẹ phục hồi da Dr. Belmeur Amino Clear Foaming Cleanser (150ml)