Giấy in Parrot Couche Mờ 2 mặt A4 50 tờ 1 xấp

Văn Phòng Phẩm > Sổ & Giấy Các Loại > Giấy Mỹ Thuật || Giấy in Parrot Couche Mờ 2 mặt A4 50 tờ 1 xấp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giấy in Parrot Couche Mờ 2 mặt A4 50 tờ 1 xấp

Đối với các bạn chưa có kinh nghiệm trong in ấn thì việc lựa chọn giấy in là rất khó, phân biệt giấy in thì là điều không thể. Do đó, hôm nay Vạn Nguyễn xin chia sẻ với các bạn cách phân biệt giấy couche.

Cách phân biệt 2 loại giấy in: couche và couche matt
Hai loại giấy này đều có chất lượng tốt và được sử dụng phổ biến trong in ấn nhất là giấy couche. Dòng giấy couche matt là một dòng đặc biệt hơn của giấy couche nói chung trên thị trường

Giấy Couche
Thường có nhiều định lượng và khổ và bạn có thể dễ dàng tìm chúng ở bất kỳ tiệm bán văn phòng phẩm hay bán vật liệu in. Giấy Couche độ bóng cao, mực in nhanh khô hơn

Giấy Couche matt
Là loại giấy khó tìm kiếm hơn trên thị trường do nhu cầu sử dụng thường ít hơn do giá thành giấy thường cao hơn so với giấy thông thường. Tuy nhiên, như tên gọi của nó loại giấy này có nhiều đặc điểm tối ưu như giấy không bóng như giấy couche giúp cho bản in khi in ra đọc không bị mỏi mắt, độ mịn của loại giấy này cũng cao hơn so với giấy thông thường

GIẤY COUCHE MATT
Ngày nay, nhu cầu in ấn của cá nhân và doanh nghiệp đều tăng cao nên kéo theo việc mọc lên càng nhiều công ty cung cấp các loại giấy như in ảnh, in name card, in văn bản, in thiệp mời,... Trong số đó, nhu cầu sử dụng dòng giấy để in bìa sách, bìa tài liệu, tạp chí, báo chí,... chiếm tỷ lệ cao nhất. Ngay sau đây, Thành Đạt xin giới thiệu đến quý khách dòng Giấy In Couche Matt - Sản phẩm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu khách hàng.
Giấy In Couche Matt là loại giấy được tráng phủ bằng cao lanh giúp bề mặt giấy phẳng, láng mịn, độ bám dính tốt và hấp thụ mực đồng đều. Nếu bạn sợ cảm giác mỏi mắt hay khó chịu khi đọc những cuốn tạp chí được in bởi loại Giấy Couche thường thì đối với Giấy In Couche Matt bạn có hoàn toàn loại bỏ về vấn đề này. Bởi bề mặt Giấy In Couche Matt có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt và láng mịn nên sẽ không có hiện tượng chói bóng giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho người đọc.

ỨNG DỤNG CỦA GIẤY IN COUCHE MATT
Giấy In Couche Matt được ứng dụng rất đa dạng phù hợp với hầu hết nhu cầu của người sử dụng, cụ thể như:
In màu các loại danh thiếp, in menu, in bìa sách, in catalogue,…
In các nhãn mác sản phẩm, nhãn hộp, các loại túi giấy,…
In ruột tạp chí, in bìa tạp chí, in poster, in banner quảng cáo,...
In vé mời event, in vé xem phim, in tem sản phẩm,…

Do vậy, Giấy Couche Matt rất phù hợp để in offset những trang giấy hoặc truyện có chèn nhiều hình ảnh có màu sắc sặc sỡ với độ sắc nét và độ tương phản cao.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GIẤY IN COUCHE MATT
» Sau khi in xong, nên để nguyên bản in trên khay đựng giấy của Máy In Epson từ 2 – 3 phút cho khô hẳn. Bởi bề mặt của Giấy In Couche Matt hơi lâu khô mực hơn so với loại giấy Couche thông thường.

» Bởi chất lượng bản in mang lại tuyệt hảo, vượt trội hơn hẳn so với những loại giấy Couche khác nên kéo theo giá thành của nó cũng tương đối khá cao.

» Điều đặc biệt, chúng ta có thể viết được trên bề mặt Giấy Couche Matt.

#Giayin #couche #matt #a4 #a3 #inanh #inanhgiare
Giá EPIC
Liên kết: Mặt nạ trắng sáng da Dr. Belmeur Intense Face Mask Vita Serine 30ml