Kính Lúp kẹp bàn Đọc Sách Có Đèn LED 12W, thân đèn thép không gỉ cao cấp

Văn Phòng Phẩm > Thiết Bị Trường Học > Khác || Kính Lúp kẹp bàn Đọc Sách Có Đèn LED 12W, thân đèn thép không gỉ cao cấp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kính Lúp kẹp bàn Đọc Sách Có Đèn LED 12W, thân đèn thép không gỉ cao cấp

[Thấu kính thực siêu lớn 5X 5 inch] Để cải thiện chất lượng của các chi tiết được phóng đại, chúng tôi sử dụng thấu kính thủy tinh thực 5X 8 đip, đường kính của thấu kính được mở rộng thành 5 inch. Trong khi các mục được phóng đại có khả năng khôi phục cao, nó vẫn duy trì hiệu suất rõ ràng, không bị biến dạng và màu sắc trung thực. Tạo môi trường kính lúp thoải mái nhất cho bạn. Kính lúp có ánh sáng Hoàn hảo để làm việc gần, đọc sách, sửa chữa, may vá, thêu thùa, đan, sơn hoặc các đồ thủ công & sở thích khác.
[Cài đặt ánh sáng được cá nhân hóa] Đèn bàn LED lúp được thiết kế với 3 màu ánh sáng (Ấm, Trắng ấm và Trắng lạnh). Mức độ sáng của đèn lúp được chiếu sáng có thể được điều chỉnh vô cấp từ 10% đến 100% ở mỗi màu ánh sáng e. Bạn có thể chọn ánh sáng thoải mái nhất để kiểm soát sự xuất hiện và cảm nhận của không gian của bạn (chẳng hạn như làm việc, đọc sách hoặc thư giãn). Thưởng thức báo và sách ngay cả khi người cao tuổi có vấn đề về thị lực như mắt lão hóa hoặc thoái hóa điểm vàng.
[Cấu trúc an toàn & Điều chỉnh tự do] 3 núm vặn và 4 lò xo giúp tay xoay ổn định và dễ dàng định vị nó đến vị trí phù hợp với thói quen làm việc của bạn, sau đó buông tay ra. Hai tay quay 15inch có thể mở rộng lên đến 29inch, đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng bàn làm việc đường dài. Kẹp kim loại chắc chắn có thể được kẹp trên bất kỳ bề mặt phẳng nào (độ dày tối đa dưới 2,1 inch), thuận tiện gắn vào bàn, bàn, bàn làm việc hoặc kệ.
[Bảo vệ mắt] Chúng tôi chú ý đến việc đọc sách lành mạnh của khách hàng. Thiết kế của kính lúp có ánh sáng và chân đế áp dụng thiết kế dạng vòng để cung cấp đủ ánh sáng cho việc quan sát và đọc đồng thời cung cấp khu vực xem được chiếu sáng đồng đều hơn, có thể loại bỏ hoàn hảo hiện tượng chói, mỏi thị giác và cải thiện hiệu ứng hình ảnh. Tạo môi trường cho những người yêu sách, thợ sửa chữa, binh lính, nhà thẩm mỹ, thợ kim hoàn, nghệ sĩ, kiến ​​trúc sư, nhà sưu tập tiền xu, nhà điêu khắc, v.v.

Màu đen
Chất liệu: hợp kim nhôm

Nội dung gói:
1 x kính lúp có ánh sáng và chân đế
Nhắc nhở ấm hơn: Chỉ phù hợp với bộ chuyển đổi 5V / 2A (DC).

Chỉ có nội dung gói trên, các sản phẩm khác không được bao gồm.
Lưu ý: Ánh sáng chụp và cách hiển thị khác nhau có thể khiến màu sắc của vật phẩm trong ảnh hơi khác so với hàng thật. Sai số cho phép đo là +/- 1-3cm.
Giá TPV
Liên kết: Sữa dưỡng sáng hồng da ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing Emulsion (140ml)