Gia công cơ là một trong những phương pháp gia công kim loại rất quan trọng, giúp tạo ra các sản phẩm trong hầu hết tất cả các lĩnh vực của đời sống hàng ngày. Do vậy, việc nắm vững các kỹ thuật gia c...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kỹ Thuật Gia Công Cơ

Gia công cơ là một trong những phương pháp gia công kim loại rất quan trọng, giúp tạo ra các sản phẩm trong hầu hết tất cả các lĩnh vực của đời sống hàng ngày. Do vậy, việc nắm vững các kỹ thuật gia công cơ là yêu cầu tất yếu của sinh viên các ngành Cơ khí nói chung.

Cuốn sách là tài liệu học tập của sinh viên các ngành Cơ khí (không chuyên sâu Chế tạo máy) tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Cuốn sách cung cấp các kiến thức về tổng quan chế tạo, cơ sở của quá trình gia công cơ, chuẩn và đồ gá trong gia công cơ, quy trình công nghệ chế tạo chi tiết, công nghệ lắp ráp các sản phẩm và đặc biệt là những vấn đề chính của các phương pháp gia công cơ thường dùng. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp các hình ảnh về cấu trúc lớp bề mặt và các bảng lựa chọn chế độ cắt của các phương pháp gia công cơ thường dùng tại các nhà máy, phân xưởng; rất có ý nghĩa với các cán bộ kỹ thuật vận hành máy.

Các vấn đề về gia công cơ bằng điều khiển số sẽ được trình bày ở quyển thứ 2 - Công nghệ gia công CNC trong bộ sách này.

Cuốn sách được tổng hợp, điều chỉnh và tham khảo các tài liệu mới và chính thống, đặc biệt là các tài liệu từ nước ngoài và sổ tay tra cứu của các hãng sản xuất lớn trên thế giới; cũng như từ kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu, làm việc thực tế trong lĩnh vực Chế tạo máy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá DOGSROCK

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNHÀ XUẤT BẢN XÂY DỰNG
Ngày xuất bản2019-05-05 00:00:00
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang332
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Xây Dựng
SKU3557439867195
Liên kết: [20 miếng] Khăn giấy tẩy trang Herb Day Cleansing Tissue The Face Shop