Lịch Sử Kháng Chiến Chống Mỹ, Cứu Nước 1954-1975 - Tập 9: Tính Chất, Đặc Điểm, Tầm Vóc Và Bài Học Lịch Sử (Bìa Cứng)

Tác giả: Viện Lịch Sử Quân Sự Việt Nam | Xem thêm các sản phẩm Lịch Sử Việt Nam của Viện Lịch Sử Quân Sự Việt Nam
Với mong muốn cung cấp cho bạn đọc những tư liệu chính xác, đầy đủ và toàn diện về cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của quân và dân Việt Nam trong 21 năm (1954-1975) và hai cuộc kháng chiến chống...
Còn hàng
94,050 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Lịch Sử Kháng Chiến Chống Mỹ, Cứu Nước 1954-1975 - Tập 9: Tính Chất, Đặc Điểm, Tầm Vóc Và Bài Học Lịch Sử (Bìa Cứng)

Với mong muốn cung cấp cho bạn đọc những tư liệu chính xác, đầy đủ và toàn diện về cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của quân và dân Việt Nam trong 21 năm (1954-1975) và hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ của nhân dân Nam Bộ suốt 30 năm (1945-1975), Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật đã tổ chức biên tập, xuất bản bộ sách Lịch sử kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1954-1975).

Bộ sách Lịch sử kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1954-1975) xuất bản lần đầu vào hai năm 1990, 1991, gồm hai tập do Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam (Bộ Quốc phòng) biên soạn. Đó là hai cuốn lược sử nhằm phục vụ kịp thời việc giáo dục truyền thống trong lực lượng vũ trang, chủ yếu phục vụ nghiên cứu, giảng dạy ở các học viện, các trường sĩ quan trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Để có một công trình nghiên cứu sâu sắc, đầy đủ hơn, xứng đáng với tầm vóc của cuộc chiến tranh giải phóng vĩ đại của quân và dân ta suốt hơn 20 năm ròng rã, Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam đã tổ chức nghiên cứu, biên soạn một bộ sách mới về lịch sử kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, gồm 9 tập. Đây là một bộ sách lớn, có giá trị, được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật lần lượt cho ra mắt bạn đọc từ năm 1995 đến năm 2012 và mới chỉ phát hành chủ yếu trong quân đội với số lượng hạn chế. Với mục đích cung cấp cho đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tài liệu có giá trị về cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta, năm 2015, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật đã tái bản và phát hành rộng rãi trọn bộ Lịch sử kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1954- 1975).

Có thể nói bộ sách Lịch sử kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1954-1975) là những ấn phẩm đồ sộ, có giá trị khoa học cao,  nhất là về phương diện lịch sử, phản ánh một cách toàn diện, có hệ thống toàn bộ cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước vĩ đại của dân tộc cũng như hai cuộc kháng chiến oanh liệt chống Pháp và Mỹ của đồng bào Nam Bộ như đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà khẳng định: “Đây là những ấn phẩm không chỉ có giá trị cao về học thuật, mà còn là sự thể hiện lòng tri ân sâu nặng đối với biết bao thế hệ chiến sĩ, đồng bào, đồng chí đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, thống nhất giang sơn. Qua những trang sử vàng này, chúng ta nhận thức sâu sắc hơn nữa về chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, về sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, về giá trị và thành quả của cách mạng và kháng chiến”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Chính Trị Quốc Gia
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia
SKU1476468578624