Máy tính VINACAL 570 ES PLUS II-CHÍNH HÃNG BH 2 NĂM-4 màu

Nhà Sách Online > Văn Phòng Phẩm > Máy tính bỏ túi || Máy tính VINACAL 570 ES PLUS II-CHÍNH HÃNG BH 2 NĂM-4 màu
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy tính VINACAL 570 ES PLUS II-CHÍNH HÃNG BH 2 NĂM-4 màu

LƯU Ý CẬP NHẬT :
- SẢN XUẤT MỚI NHÂT NÊN ĐÃ ĐƯỢC NÂNG CẤP THÊM MỘT SỐ TÍNH NĂNG MỚI CÙNG TEM CHỐNG GIẢ NHÁI.
- RÚT MIẾNG NHỰA CHẶN PIN ĐỂ NGUỒN MÁY TÍNH HOẠT ĐỘNG
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả thương hiệu #Vinacal570ESPlusII. Với mục đích thu lời bất chính từ những sản phẩm này, một số đại lý của Vinacal đã cung cấp hàng giả bằng với giá bán của hàng thật, hoặc với giá bán thấp hơn với các chiêu thức tinh vi, lừa đảo khách hàng. Các đại lý này đã lừa khách hàng mua sản phẩm Vinacal giả với lý do đây là sản phẩm loại II của công ty hoặc đây là hàng khuyến mãi được công ty giảm giá.
- Công ty Vinacal xin khẳng định, dòng máy 570 ES PLUS II chỉ có duy nhất 1 loại, không có loại II như lời các đại lý lừa đảo khách hàng đã nói. Khi có bất kỳ chính sách giảm giá nào, Công ty sẽ thông báo đến toàn thể quý khách hàng. Hành vi cung cấp hàng giả và đưa ra các thông tin lừa đảo khách hàng của các đại lý trên là vi phạm pháp luật, ảnh hưởng nghiệm trọng đến uy tín và hình ảnh công ty. Bên cạnh đó, máy tính giả Vinacal 570ES PLUS II với rất nhiều phép toán giải sai, nếu được các em học sinh sử dụng trong các kỳ thi đại học, cao đẳng sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thi cũng như thành quả nhiều năm học tập của các em, đây hoàn toàn là một hành vi vi phạm đạo đức nghiêm trọng. Rất mong người mua có thể tỉnh táo, không để mắc bẫy của các đại lý cung cấp hàng giả.
Từ tháng 4 năm 2018. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Máy Tính Việt Nam (VINACAL CO.,LTD) công bố dán thêm tem chống giả ở mặt sau lưng máy và các nhận biết hàng thật giả theo hình ảnh. Chi tiết rõ hơn, xin truy cập trang chủ : #www.vinacal.com.vn

Máy tính này được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO - 9001 và ISO - 14001 được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH XNK Máy Tính Việt Nam. Hàng chính hãng bảo hành 24 tháng các bạn nhé.
#VINACAL #570ES #PLUS II
+ Màu sắc: Xám (ghi), Xanh Dương, Xanh lá (neon), Hồng phấn
+ Bán kèm theo máy: Hộp, thẻ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng.
+ Chuyên dụng cho học sinh cấp 2 và 3. Được phép mang vào phòng thi.
+ Bảo hành 2 năm với linh kiện chính hãng.
Thông số Kỹ Thuật:
+ Nguồn cung cấp: LR44 x 1 viên.
+ Kích thước máy: Dày x ngang x dài (14 x 80 x 153)
+ Trọng lượng máy (kể cả pin) 95g
+ kiểu nắp: Trượt trên máy
+ Hiển thị ma trận điểm: 31 x 96
LƯU Ý: Do máy tính có pin, nên các bạn ở tỉnh xa (so với Hà Nội) sẽ phải giao đường bộ, không đi đường máy bay nên vận chuyển sẽ mất khoảng 4-6 ngày.
Liên kết: Kem dưỡng da tay Mật ong Acacia Daily Perfumed Hand Cream 08 Acacia Honey The Face Shop (30ml)