MICHEL FOUCAULT

Khải Minh Book trân trọng giới thiệu tới quý độc giả tác phẩm đầu tiên trong Tuyển tập Các nhà Tư tưởng Trọng Yếu cuốn sách Michel Foucault của GS. Sara Mills (Đại học Sheffield Hallam, Vương quốc Anh...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu MICHEL FOUCAULT

Khải Minh Book trân trọng giới thiệu tới quý độc giả tác phẩm đầu tiên trong Tuyển tập Các nhà Tư tưởng Trọng Yếu cuốn sách Michel Foucault của GS. Sara Mills (Đại học Sheffield Hallam, Vương quốc Anh)

Michel Foucault (1926-1984) là nhà lý luận xã hội, nhà triết học, nhà sử học và nhà tâm lý học người Pháp, người hoạt động chính trị và trí tuệ cho đến khi qua đời. Ông được nhớ đến với phương pháp sử dụng nghiên cứu lịch sử để làm sáng tỏ những thay đổi trong diễn ngôn theo thời gian, và các mối quan hệ phát triển giữa diễn ngôn, tri thức, thể chế và quyền lực. Các công trình và hoạt động của Foucault đã truyền cảm hứng cho các nhà xã hội học trong các lĩnh vực phụ bao gồm xã hội học về tri thức ; lý thuyết giới tính, tình dục và đồng tính luyến ái; lý thuyết phê bình; lệch lạc và tội phạm; và xã hội học giáo dục. Các tác phẩm nổi tiếng nhất của ông bao gồm Kỷ luật và Trừng phạt, Lịch sử Tính dục, và Khảo cổ luận Tri thức.

Cuốn sách này của GS. Sara Mills là một định hướng dẫn nhập mới mẻ về những tư tưởng có ảnh hưởng nhất của Foucault, về bối cảnh của chúng và cách thức mà nhiều nhà phê bình đã sử dụng chúng. Khảo xét những khái niệm khóa như quyền lực, diễn ngôn, tri thức, tính dục, chủ thể tính và chứng điên, Sara Mills hướng đạo dẫn dắt người đọc xuyên qua khung tư tưởng lý thuyết của Foucault, thứ đã tạo nền cho rất nhiều ngành học hiện nay. Bà cũng cung cấp một hướng dẫn chi tiết cụ thể về những công trình chủ yếu của Foucault và một danh sách các công trình tham khảo đọc thêm, để chuẩn bị hành trang đầy đủ hơn cho những ai dự tính sẽ nghiên cứu sâu hơn vào tư tưởng của Foucault. Về cơ bản cuốn sách này sẽ xem xét việc làm thế nào những người đọc còn lạ lẫm với tư tưởng của Foucault có thể tiếp nhận được một số phương pháp phân tích của ông và ứng dụng chúng vào những nghiên cứu của họ.

Thông tin về cuốn sách
Tác phẩm: Michel Foucault
Tác giả: Sara Mills
Dịch giả: Nguyễn Bảo Trung
Kích thước: 15.5x23 cm
Số trang: 320
Liên kết xuất bản: NXB Dân Trí
Hình thức: Bìa cứng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá ZINA

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty CP Truyền Thông Sách Khải Minh
Loại bìaBìa cứng
Số trang320
Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
SKU1180058737116
Liên kết: Mặt nạ siêu cấp ẩm phục hồi da The Solution Double Up Soothing Care Face Mask The Face Shop