Móc khóa lịch vạn niên 50 năm

Văn Phòng Phẩm > Thiết Bị Trường Học > Lịch || Móc khóa lịch vạn niên 50 năm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Móc khóa lịch vạn niên 50 năm

Cuộc sống hiện tại quá bận rộn khiến bạn không để ý đến hôm nay là ngày bao nhiêu, hay là bạn muốn biết ngày sinh nhật của người mình yêu thương là thứ mấy để có thể dễ dàng chuẩn bị kế hoạch thật hoành tráng với những bất ngờ cho người ấy một cách thật đơn giản và nhanh chóng mà không cần xem những block lịch thật dày.Hôm nay Rẻ cùng bạn giới thiệu tới các bạn một sản phẩm nhỏ nhưng vô cùng tiện lợi đó chính lá Móc khóa lịch vạn niên 50 năm.

Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phảm: Móc khóa lịch vạn niên 50 năm
- Kích thước: Đường kính 4,5cm
- Chất liệu: inox
- Xuất Xứ: Trung Quốc
- Móc gắn chìa khóa lịch vạn niên là loại sản phẩm đính kèm một chiếc lịch vạn niên lên chiếc chìa khóa.
- Chiếc móc khóa vạn niên được thiết kế nhỏ gọn dùng để treo móc khóa do đó bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu thật tiện dụng.
- Với chất liệu inox chống gỉ tôn thêm vẻ sang trọng của chiếc móc khóa lịch vạn niên này.
- Giờ đây bạn có xem lịch bất cứ lúc nào,bất cứ nơi nào và bao nhiêu năm sắp đến đều rất nhanh chỉ bằng một thao tác xoay đơn giản.

Nội dung chi tiết:
Lịch vạn niên này tuy nhỏ gọn nhưng được tính toán bài trí 1 cách công phu để xem ngày – tháng – năm 1 cách chính xác trong vòng 50 năm và bạn có thể mang theo mình ở bất cứ nơi đâu.

Sản phẩm móc khóa lịch vạn niên kì diệu này được sử dụng 1 cách hết sức đơn giản chỉ với 1 thao tác xoay như kiểu “bản đồ thời gian” vậy.
Móc gắn chìa khóa lịch vạn niên là loại sản phẩm đính kèm một chiếc lịch vạn niên lên chiếc chìa khóa. Với sản phẩm này, bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc móc gắn chìa khóa rất độc đáo.

Chiếc móc khóa vạn niên được thiết kế nhỏ gọn dùng để treo móc khóa do đó bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu thật tiện dụng.


Hướng dẫn sử dụng: Xoay cột tháng trùng vào vị trí của năm cần xem, bạn sẽ có thể xem được thứ, ngày của tháng đó ở phía dưới.

Đặc biệt, không chỉ có tính năng xem được lịch vạn niên ngày tháng trong năm,chiếc móc khóa vạn niên này còn có thể tính toán năm nhuận của từng năm một cách chính xác trong vòng 50 năm. Giờ đây bạn có xem lịch bất cứ lúc nào,bất cứ nơi nào và bao nhiêu năm sắp đến đều rất nhanh chỉ bằng một thao tác xoay đơn giản
- Bạn có thể xem được hôm nay là thứ mấy, ngày bao nhiêu
- Các chữ số được khắc vô cùng sắc nét
- Rõ ràng, và bạn có thể xem lịch trong 50 năm
- Chiếc móc chìa khóa tiện lợi, sáng bóng

Lưu ý: Móc khóa có dán lớp chống xước trên bề mặt để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển. Khi nhận hàng quý khách vui lòng bóc lớp chống xước ra ( lớp bóng mỏng như ở điện thoại mới )
Liên kết: Kem dưỡng da tay Hoa Lan Daily Perfumed Hand Cream 09 Orchid The Face Shop (30ml)