Con Đường Giải Mã Văn Học Trung Đại Việt Nam (Bìa Cứng)

Văn học trung đại Việt Nam là sự kết tinh những gì tinh tuý nhất, tài hoa nhất của dân tộc ta trong ngàn năm lịch sử đấu tranh, sáng tạo và không ngừng vươn lên. Chúng ta, ai cũng có thể nói được rằng...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Con Đường Giải Mã Văn Học Trung Đại Việt Nam (Bìa Cứng)

Văn học trung đại Việt Nam là sự kết tinh những gì tinh tuý nhất, tài hoa nhất của dân tộc ta trong ngàn năm lịch sử đấu tranh, sáng tạo và không ngừng vươn lên. Chúng ta, ai cũng có thể nói được rằng:"Nguyễn Du thiên tài", "Đoạn trường tân thanh là tập đại thành thơ ca Việt Nam". Nhưng để chứng minh được điều đó một cách thuyết phục thì không phải ai cũng làm được.

Văn học trung đại Việt Nam có hình thức biểu trưng khá riêng biệt, chúng như những mã khoá, nếu chưa nắm bắt được, sẽ chẳng có cách nào thâm nhập văn bản, mà đã không thâm nhập được vào văn bản thì nói gì đến việc hiểu giá trị của tác phẩm. Cho nên, trong quá trình nghiên cứu, tác giả cố gắng tìm một con đường tiếp cận thích hợp để có thể nắm bắt bản chất và quy luật của văn học trung đại. Con đường giải mã văn học trung đại Việt Nam là công trình tập hợp những kết quả nghiên cứu của tác giả trên hành trình đó.

Trong cuốn sách này, qua việc khảo sát những tác phẩm văn học cụ thể, tác giả đưa ra một số tín hiệu đặc trưng mang tính chất như những mã khoá, trên cơ sở đó, tiến hành những thao tác tháo gỡ để hình thành một con đường gọi là giải mã văn học trung đại Việt Nam. Với tinh thần ấy, cuốn sách của tác giả không mang tính chất một công trình lí thuyết, mà từ thực hành nghiên cứu, rút ra những vấn đề lí thuyết về giải mã văn bản, nghĩa là, đi theo quy trình có vẻ ngược với một số lí luận gia trước đây: xuất phát từ thực tiễn của chính bản thân văn học trung đại Việt Nam tổng kết thành lí luận.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá FMG

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Đại Học Sư Phạm
Ngày xuất bản2021-03-31 16:54:05
Loại bìaBìa cứng
Số trang796
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
SKU2591101944864
Liên kết: Set 10 miếng mặt nạ gạo Real Nature Rice The Face Shop