Nghệ Thuật Thị Giác & Những Vấn Đề Cơ Bản: Các Yếu Tố Thị Giác, Nguyên Lý Thị Giác, Tư Duy Thị Giác và Bố Cục Thị Giác

Tác giả: Uyên Huy | Xem thêm các sản phẩm Mỹ Thuật - Kiến Trúc của Uyên Huy
“NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC & NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN: CÁC YẾU TỐ THỊ GIÁC, NGUYÊN LÝ THỊ GIÁC, TỰ DUY THỊ GIÁC & BỐ CỤC THỊ GIÁC”, của Tác giả: Họa sĩ HUỲNH VĂN MƯỜI (UYÊN...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nghệ Thuật Thị Giác & Những Vấn Đề Cơ Bản: Các Yếu Tố Thị Giác, Nguyên Lý Thị Giác, Tư Duy Thị Giác và Bố Cục Thị Giác

“NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC & NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN: CÁC YẾU TỐ THỊ GIÁC, NGUYÊN LÝ THỊ GIÁC, TỰ DUY THỊ GIÁC & BỐ CỤC THỊ GIÁC”, của Tác giả: Họa sĩ HUỲNH VĂN MƯỜI (UYÊN HUY) – Nhà giáo Nhân dân, Nguyên Trưởng Khoa Hội họa & Mỹ Thuật Ứng dụng Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

Cuốn sách đã đạt Giải thưởng của Hội Mỹ thuật Việt Nam năm 2018 và nhận được vô vàn những đánh giá cao. Xin mời các bạn cùng xem qua một số trích đoạn đánh giá:

“…Đây thật sự là một công trình khoa học lý luận mỹ thuật vô cùng quý giá, vô cùng cần thiết đối với giảng viên, sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật….”

                          – Nhà giáo nhân dân – Tiến sĩ TRƯƠNG PHI ĐỨC, Nguyên Hiệu Trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

“…Có thể nói cuốn sách này là nền tảng quý giá cho người muốn tìm hiểu và mong muốn thực hành mỹ thuật, kể cả người đã học hoặc đang hành nghề nhưng chưa có điều kiện nghiên cứu một cách bài bản, đầy đủ…”

                            – Họa sĩ NGUYỄN HÁO THOẠI, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật Trang trí Đồng Nai.

“…Đây là công trình sưu tầm, nghiên cứu, biên tập có ý nghĩa, giá trị học thuật phục vụ cho công tác chuyên ngành, giảng dạy, sáng tạo nghệ thuật; là nguồn tư liệu bổ ích cho sinh viên các ngành mỹ thuật, các giảng viên văn hóa nghệ thuật, các cơ sở đào tạo mỹ thuật và những đọc giả yêu thích về Nghệ thuật thị giác…”

                                – NGND.GS.TS NGUYỄN XUÂN TIÊN,  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

“…Một cuốn sách rất cần thiết cho các Nghệ sĩ Tạo hình, các nhà nghiên cứu mỹ thuật và công chúng yêu nghệ thuật ở nhiều góc độ khác nhau, từ nghiên cứu, giảng dạy, thưởng thức nghệ thuật…”

–Họa sĩ TRẦN KHÁNH CHƯƠNG, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam.

“…Cuốn sách đã giúp người đọc hiểu được những vấn đề cơ bản bằng những luận giải và phân tích, minh chứng khoa học, dễ học, dễ đọc và dễ hiểu.”

                                – VI KIẾN THÀNH, Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Phó Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam.

“…Nội dung quyển sách chứa đựng tình yêu, tâm huyết, kiến thức về nghệ thuật mà tác giả trải nghiệm, nghiên cứu, tích lũy trong hơn bốn mươi năm sống, yêu thích, học tập, giảng dạy sáng tác các lĩnh vực từ mỹ thuật tạo hình cho đến mỹ thuật ứng dụng.”

                                – PGS.TS NGUYỄN VĂN MINH, Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

Sách được in 4 màu, trình bày đẹp trên giấy couche định lượng 115gsm, khổ giấy 21x29 cm, 538 trang cùng bìa cứng. Nội dung cuốn sách được trình bày trong 9 chương với các chuyên đề cụ thể, “tổng hợp toàn diện các tri thức cơ bản nhất về nghệ thuật thị giác bằng những trải nghiệm của Ông trong sáng tạo và giảng dạy mỹ thuật” (TS. Trương Phi Đức).

Sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2018 và nhanh chóng bán hết. Để phục vụ những đọc giả chưa có sách, Tác giả đã cho tái bản lần thứ nhất vào năm 2019.

Xin mời các bạn đón đọc!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Sách Lộc
Tác giảUyên Huy
Kích thước21x29 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Mỹ Thuật
Loại bìaBìa cứng
Số trang538
SKU3836988943568
Liên kết: Sữa rửa mặt Rice Water Bright Rice Bran Cleansing Foam The Face Shop