[RẺ VÔ ĐỊCH] In ảnh 6x9. In ảnh polaroid - Combo 10 hình, in càng nhiều càng rẻ.

Văn Phòng Phẩm > Sổ & Giấy Các Loại > Giấy Mỹ Thuật || [NOWSHIP] In ảnh 6x9. In ảnh polaroid - Combo 10 hình, in càng nhiều càng rẻ.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [RẺ VÔ ĐỊCH] In ảnh 6x9. In ảnh polaroid - Combo 10 hình, in càng nhiều càng rẻ.

JAPrinta - Shop in ảnh trực tuyến!!!

------------------------

* Bạn muốn đặt 50 hình? Vui lòng truy cập link sản phẩm tại đây để có giá tốt hơn nhé => https://shopee.vn/product/50980133/3150199487/
* Shop có nhận làm hình đủ các size khác: 8x8, 9x12, 10x15, 13x18, 15x21... và các sản phẩm khác như album, hình ép gỗ... Bạn vui lòng tìm các sản phẩm khác trong shop nhé.

------------------------

In hình mini 6x9cm cực dễ với quy trình 3 bước:
1. Đặt hàng qua shopee.
- In combo từ 10 hình.
- In càng nhiều càng rẻ.
2. Gửi hình cho shop bằng 1 trong 3 cách:
- Qua zalo: 0869263721. Khi gửi qua zalo bạn nhớ chọn chất lượng HD để bảo đảm độ nét nhé.
- Trường hợp không sử dụng zalo, bạn có thể gửi email cho shop: JAPrinta@gmail.com.
- Hoặc bạn có thể upload hình vào cổng upload của JAPrinta: https://bit.ly/uploadhinhJAPrinta (bạn nhớ ghi chú tên shopee và email của bạn để shop không bị nhầm hình nhé).
3. Shop kiểm tra chất lượng hình -> Tiến hành in ấn -> Giao sản phẩm.

------------------------

Cam kết về chất lượng của JAPrinta:
- Hình được xuất ra trên chất liệu giấy ảnh chất lượng tốt.
- Trước khi xuất in, hình của bạn sẽ được JAPrinta xử lý qua về màu sắc, bảo đảm hình ảnh in ra có màu sắc trung thực và tươi sáng nhất (có khi in ra còn đẹp hơn bạn nhìn trên điện thoại nhé!).
- Cuối cùng, hình được cán thêm lớp màng bảo vệ trong suốt, bề mặt láng, giúp hình chống nước (văng lên bề mặt), chống tia UV (chịu ánh nắng tốt hơn), chống trầy xước.

Lưu ý:
- Nếu bạn bỏ vào album, bạn có thể cân nhắc chọn ảnh lụa. Bề mặt ảnh lụa hơi nhám, giúp bảo quản hình tốt hơn trong album vì ít bị dính vào lớp nylon của album.
- Nếu bạn muốn hình bền đẹp hơn nữa, hãy chọn ép plastic nhé.
- Mặc định, JAPrinta sẽ in hình của bạn có viền trắng (như hình minh hoạ sản phẩm) do:
(i) Kiểu hình polaroid mini 6x9 thường có viền trắng, đây là đặc trưng của loại hình này.
(ii) Hình của bạn được chụp từ các thiết bị khác nhau, và thậm chí do bạn download từ internet, nên đôi lúc sẽ có sự khác biệt về tỷ lệ khung hình (3:2, 4:3, 16:9). Vì vậy để bảo đảm hình của bạn không bị cắt (crop) mất bất kì chi tiết nào, JAPrinta sẽ đưa tấm hình của bạn về đúng kích thước phù hợp khi in, nên sẽ xuất hiện viền trắng.
=> Nếu bạn muốn in tràn viền vui lòng ghi chú hoặc inbox cho JAPrinta biết nhé.

------------------------

#inhìnhgiárẻ #in_hình_giá_rẻ #inhinhgiare #in_hinh_gia_re #inảnhgiárẻ #in_ảnh_giá_rẻ #inanhgiare #in_anh_gia_re #inhình6x9 #in_hình_6x9 #inhinh6x9 #in_hinh_6x9 #inảnh6x9 #in_ảnh_6x9 #inanh6x9 #in_anh_6x9 #inhình69 #in_hình_69 #inhinh69 #in_hinh_69 #inảnh69 #in_ảnh_69 #inanh69 #in_anh_69 #inhìnhhànquốc #in_hình_hàn_quốc #inhinhhanquoc #in_hinh_han_quoc #inảnhhànquốc #in_ảnh_hàn_quốc #inanhhanquoc #in_anh_han_quoc #inhìnhbỏbóp #in_hình_bỏ_bóp #inhinhbobop #in_hinh_bo_bop #inảnhbỏbóp #in_ảnh_bỏ_bóp #inanhbobop #in_anh_bo_bop #inhìnhđẹp #in_hình_đẹp #inhinhdep #in_hinh_dep #inảnhđẹp #in_ảnh_đẹp #inanhdep #in_anh_dep #decal #sticker #decalgiárẻ #decal_giá_rẻ #decalre
Giá IPV
Liên kết: Phấn phủ Gold Collagen Ampoule Two-way Pact SPF40++ fmgt The Face Shop