[NOWSHIP] In ảnh 8x8, in hình instagram. Combo 50 hình

Văn Phòng Phẩm > Sổ & Giấy Các Loại > Giấy Mỹ Thuật || [NOWSHIP] In ảnh 8x8, in hình instagram. Combo 50 hình
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [NOWSHIP] In ảnh 8x8, in hình instagram. Combo 50 hình

JAPrinta - Shop in ảnh trực tuyến!!!

------------------------

* Shop có đủ các size hình khác: 6x9, 9x12, 10x15, 13x18, 15x21... và các sản phẩm khác như album, hình ép gỗ... Bạn vui lòng tìm các sản phẩm khác trong shop nhé.

------------------------

In hình 8x8 (còn được gọi là hình size Instagram), cực dễ với quy trình 3 bước:
1. Đặt hàng qua shopee.
- chọn combo 50 ảnh
2. Gửi hình cho shop:
- Bạn gửi hình cho shop qua zalo: 0869263721; bạn nhớ chọn chất lượng HD để bảo đảm độ nét nhé.
- Trường hợp không sử dụng zalo, bạn có thể gửi email cho shop: JAPrinta@gmail.com.
3. Shop kiểm tra chất lượng hình -> Tiến hành in ấn -> Giao sản phẩm.

------------------------

Cam kết về chất lượng của JAPrinta:
- Hình được xuất ra trên chất liệu giấy ảnh chất lượng tốt.
- Trước khi xuất in, hình của bạn sẽ được JAPrinta xử lý qua về màu sắc, bảo đảm hình ảnh in ra có màu sắc trung thực và tươi sáng nhất (có khi in ra còn đẹp hơn bạn nhìn trên điện thoại nhé!).
- Cuối cùng, hình được cán thêm lớp màng bảo vệ trong suốt, bề mặt láng, giúp hình chống nước (văng lên bề mặt), chống tia UV (chịu ánh nắng tốt hơn), chống trầy xước.

Lưu ý:
- Nếu bạn bỏ vào album, bạn có thể cân nhắc chọn ảnh lụa. Bề mặt ảnh lụa hơi nhám, giúp bảo quản hình tốt hơn trong album vì ít bị dính vào lớp nylon của album.
- Nếu bạn muốn hình bền đẹp hơn nữa, hãy chọn ép plastic nhé.
- Mặc định, JAPrinta sẽ in hình của bạn có viền trắng như hình minh hoạ. Do hình của bạn được chụp từ các thiết bị khác nhau, và thậm chí do bạn download từ internet, nên đôi lúc sẽ có sự khác biệt về tỷ lệ khung hình (3:2, 4:3, 16:9). Vì vậy để bảo đảm hình của bạn không bị cắt (crop) mất bất kì chi tiết nào, JAPrinta sẽ đưa tấm hình của bạn về đúng kích thước phù hợp khi in, nên sẽ xuất hiện viền trắng. => Nếu bạn muốn in tràn viền vui lòng ghi chú hoặc inbox cho JAPrinta biết nhé.

------------------------

#inhình8x8 #in_hình_8x8 #inhinh8x8 #in_hinh_8x8 #inảnh8x8 #in_ảnh_8x8 #inanh8x8 #in_anh_8x8 #inhình88 #in_hình_88 #inhinh88 #in_hinh_88 #inảnh88 #in_ảnh_88 #inanh88 #in_anh_88 #inhìnhgiárẻ #in_hình_giá_rẻ #inhinhgiare #in_hinh_gia_re #inảnhgiárẻ #in_ảnh_giá_rẻ #inanhgiare #in_anh_gia_re #inhìnhinstagram #in_hình_instagram #inhinhinstagram #in_hinh_instagram #inảnhinstagram #in_ảnh_instagram #inanhinstagram #in_anh_instagram #inhìnhvuông #in_hình_vuông #inhinhvuong #in_hinh_vuong #inảnhvuông #in_ảnh_vuông #inanhvuong #in_anh_vuong #inhìnhrẻ #in_hình_rẻ #inhinhre #in_hinh_re #inảnhrẻ #in_ảnh_rẻ #inanhre #in_anh_re #inhìnhđiệnthoại #in_hình_điện_thoại #inhinhdienthoai #in_hinh_dien_thoai #inảnhđiệnthoại #in_ảnh_điện_thoại #inanhdienthoai #in_anh_dien_thoai #inhìnhtừđiệnthoại #in_hình_từ_điện_thoại #inhinhtudienthoai #in_hinh_tu_dien_thoai #inảnhtừđiệnthoại #in_ảnh_từ_điện_thoại #inanhtudienthoai #in_anh_tu_dien_thoai

Giá MITH
Liên kết: Set 10 miếng Mặt nạ trà xanh Real Nature Mask Green Tea TheFaceShop