Quà Lưu Niệm - Mô Hình Thuyền Gỗ Hải Quân

Sở thích & Sưu tầm > Đồ Sưu Tầm > Mô hình mecha/gundam || Quà Lưu Niệm - Mô Hình Thuyền Gỗ Hải Quân
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Quà Lưu Niệm - Mô Hình Thuyền Gỗ Hải Quân

Quà Lưu Niệm - Mô Hình Thuyền Gỗ Hải Quân

Mô hình thuyền gỗ Confection 18cm (Hải quân) - sản phẩm được làm thủ công mỹ nghệ với hình thức đẹp, kỹ thuật tinh xảo. Mô hình thuyền gỗ hải quân Confection 18cm Mô hình thuyền được làm bằng tay và qui trình sản xuất mô hình này y như kỹ thuật đóng thuyền thật với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ.

Quà Lưu Niệm - Mô Hình Thuyền Gỗ Hải Quân
Cấu trúc lá buồm, các dây buồm được tỉ mỉ may và đan bằng tay với những cánh buồm no gió làm cho mô hình càng thêm chắc chắn và mạnh mẽ. Từng chi tiết như lá buồm, hệ thống dây điều khiển buồm... đều được làm rất công phu và tỉ mỉ. Công đoạn sơn là quan trọng nhất và thường gồm 3 lớp là lớp chống thấm, lớp sơn màu và lớp sơn bóng ngoài cùng.

Quà Lưu Niệm - Mô Hình Thuyền Gỗ Hải Quân
Nước sơn phải đẹp, mịn màng và thật đều để cho thuyền buồm thật sống động. Với sự kết hợp nhiều màu sắc, mô hình tàu hải quân này sẽ mang lại cho căn phòng bạn sự tươi mới, trẻ trung. Thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh Thuyền buồm.

Quà Lưu Niệm - Mô Hình Thuyền Gỗ Hải Quân
-Ý nghĩa trong phong thủy "Thuận buồm xuôi gió" với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái...Các doanh nghiệp khi tham gia thị trường cũng giống như con thuyền khi ra biển lớn, biểu tượng của sự may mắn giúp các doanh nghiệp vững tin để thành công. Cách trưng bày và quà tặng Sản phẩm rất phù hợp làm quà tặng cho người thân trong gia đình, quà tân gia, quà tặng đối tác, trưng bày tại văn phòng.

Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm >>> [tại đây](https://www.Shopee.vn/shop/shop-qua-tang-phu-kien/)
Liên kết: Film thấm dầu Oil Blotting Films The Face Shop (50 miếng) Mẫu mới