Sách - 21 days beauty challenge! - Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc

Tác giả: Nhiều tác giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Nấu ăn của Nhiều tác giả
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Dạy Nấu Ăn || Sách - 21 days beauty challenge! - Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - 21 days beauty challenge! - Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Chính thức phát hành “21 days beauty challenge! THỬ THÁCH 21 NGÀY THĂNG HẠNG NHAN SẮC”
Vào thứ HAI ngày 08/03, cuốn sách “21 days beauty challenge! THỬ THÁCH 21 NGÀY THĂNG HẠNG NHAN SẮC” sẽ chính thức được phát hành trên các kênh online và các hiệu sách lớn trên toàn quốc.

“21 days beauty challenge! THỬ THÁCH 21 NGÀY THĂNG HẠNG NHAN SẮC” là một cuốn sách viết về hành trình nâng cấp bản thân trong vòng 21 ngày dành cho phụ nữ. Mỗi ngày trong hành trình đó, bạn sẽ được tiếp nhận (ít nhất) là một mẹo về chủ đề Làm đẹp, Thời trang hoặc Xây dựng phong cách đến từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Nhưng không chỉ có thế, kiến thức, sự hiểu biết, lòng nhiệt thành và những trải nghiệm thú vị của các chuyên gia sẽ mang tới cho bạn một nguồn động lực mạnh mẽ trong việc chăm sóc chính mình và ý thức dành những điều tốt đẹp cho bản thân.
Sắc đẹp là gì? Phẩm chất là gì? Tất cả đều xuất phát từ quan điểm của mỗi chúng ta hay thật sự tồn tại một định nghĩa cố định và chuẩn xác về cái đẹp? Cuộc tìm kiếm cái đẹp trên hết là một hành trình tìm kiếm đầy ý nghĩa về tính thẩm mỹ của hình thức và cảm xúc, một cuộc tìm kiếm vô tận. Tất cả chúng ta đều biết rằng sự hoàn hảo không tồn tại, nhưng phấn đấu cho những điều tốt đẹp nhất, theo đuổi ước mơ và khát vọng, chính là mục tiêu để tồn tại.
Cặp bài trùng Christel Vatasso và Pascal Loperena – tác giả của cuốn sách đồng thời là những nhà quản lý kỳ cựu tại công ty người mẫu Ford Models Paris danh tiếng sẽ giúp bạn khám phá bí quyết của những người phụ nữ, những chuyên gia về thời trang và làm đẹp tài năng, sở hữu lối sống đầy cảm hứng, tư duy khác biệt nhưng cũng thật gần gũi và thực tế. Thông qua cuốn sách “21 days beauty challenge! THỬ THÁCH 21 NGÀY THĂNG HẠNG NHAN SẮC”, họ gửi gắm tới bạn điều giá trị bậc nhất: những phương thức để nâng cấp bản thân và cuộc sống.
21 ngày để đứng đầu, để thay đổi, để phát triển, tìm thấy chính mình và sẻ chia!

Tên tác giả: Nhiều tác giả
Dịch giả: Yến Linh
Công ty phát hành: AZ Việt Nam
Thương hiệu: Stylory
Khổ sách: 16cm x 24cm
Số trang: 288 trang
Nhà xuất bản liên kết: NXB Thế Giới
Giá: 179.000đồng
Năm xuất bản: 2021
Mã ISBN: 978-604-77-9162-0
Mã công ty: 8936786549717
Liên kết: Gel khóa màu son Lip Top Coat The Face Shop