Sách - Ăn uống lành mạnh để bảo vệ môi trường

Tác giả: Marco Borges | Xem thêm các sản phẩm Sách Nấu ăn của Marco Borges
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Dạy Nấu Ăn || Sách - Ăn uống lành mạnh để bảo vệ môi trường
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Ăn uống lành mạnh để bảo vệ môi trường

Ăn uống lành mạnh để bảo vệ môi trường
GREENPRINT DIET
Được giới thiệu bởi Jay – Z và Beyoncé
New York Times bestselling author

Tác giả: Marco Borges
Bìa mềm
Dịch giả: Đức Nguyễn – Ducan Kitchen
Số trang: 304 trang
Khổ: 17x24 cm
Giá bìa: 189.000đ
Thương hiệu sách I love Cookbook
Nhà xuất bản Thế Giới
Mã ISBN: 978-604-77-6923-0
Mã CODE: 8936186542381
Ngày phát hành: 26/12/2019

“Được giới thiệu bởi Jay – Z và Beyoncé”

Greenprint là chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật, tập trung vào việc ăn uống lành mạnh và bảo vệ hành tinh. Hầu hết mọi người tuân theo chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật hoàn toàn vì lợi ích của họ, nhưng chế độ ăn Greenprint nhấn mạnh rằng ăn theo cách này không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn giảm lượng khí thải carbon của bạn.
Chỉ trong vài tuần, bạn sẽ tiếp cận một chế độ ăn uống lành mạnh hơn bao gồm nhiều thực vật như ngũ cốc, rau quả, đậu, hạt,... Bạn cũng sẽ tìm thấy kế hoạch bữa ăn, hơn 60 công thức nấu ăn ngon, vô số lời khuyên và những câu chuyện truyền cảm hứng để giúp bạn trong hành trình này. Kiểm soát chế độ ăn uống, tạo ra phong cách Greenprint của riêng bạn, thay đổi cân nặng, sức khỏe và giữ gìn hành tinh này.
Cuốn sách khuyến khích độc giả lắng nghe cơ thể của họ, yêu thích thực phẩm từ thực vật, thực hành ăn kiêng, chăm sóc tâm trí, trái tim và quan tâm đến hành tinh khi dùng thức ăn mỗi ngày.
Cuốn sách đã nhận được giải thưởng New York Times bestselling author
_____________
Thông tin bổ sung:
 THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 6 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

 THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ
Nhà sinh lý học Marco Borges
Người sáng lập 22 Ngày Dinh dưỡng, tác giả bán chạy nhất của New York Times , và người ủng hộ cách sống dựa trên thực vật. Đam mê hướng dẫn mọi người trở nên lành mạnh hơn, Marco Borges đã dành hơn 20 năm làm huấn luyện viên lối sống và đi khắp thế giới để truyền cảm hứng cho mọi người với những bí quyết để có sức khỏe tốt nhất. Marco cũng là tác giả của các cuốn sách The 22-Day Revolution, The 22-Day Revolution Cookbook, cũng như Power Moves.
 THÔNG TIN VỀ DỊCH GIẢ
Đức Nguyễn hay còn được gọi là Ducan là một người từng lang thang ăn ngoài quán và coi việc bếp núc là một gánh nặng, Nhưng Đức dần coi việc ở góc bếp là chuyện vui, để mà cố gắng làm mỗi ngày. Mà chuyện vui thì cần được sẻ chia. Vì vậy mà Ducan Kitchen ra đời như một lẽ tất yếu. Blog này là sự kếp hợp giữa ba niềm yêu thích của bản thân đức đó là: nấu nướng, viết lách và nhiếp ảnh. Anh cũng là tác giả của 2 cuốn sách cookbook nổi tiếng là: Về nhà ăn cơm và khởi sự ăn chay.

Liên kết: Nước Cân Bằng Sáng Mịn Da Yehwadam Revitalizing Toner TheFaceShop