Sách - Bản Sắc - Nhu Cầu Phẩm Giá Và Chính Trị Phẫn Nộ [AlphaBooks]

Tác giả: Francis Fukuyama | Xem thêm các sản phẩm Light novel của Francis Fukuyama
Sách & Tạp Chí > Sách > Light Novels || Sách - Bản Sắc - Nhu Cầu Phẩm Giá Và Chính Trị Phẫn Nộ [AlphaBooks]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Bản Sắc - Nhu Cầu Phẩm Giá Và Chính Trị Phẫn Nộ [AlphaBooks]

Sách - Bản Sắc - Nhu Cầu Phẩm Giá Và Chính Trị Phẫn Nộ
Francis Fukuyama từng dự đoán rằng nước Mỹ sẽ bị các nhóm lợi ích đầy quyền lực nắm giữ. Lời tiên đoán của ông được chứng thực khi có sự trỗi dậy của một loạt thế lực phi chính trị, có khuynh hướng đe dọa gây mất ổn định cho trật tự toàn thế giới.

Nhu cầu được công nhận về bản sắc là yếu tố chủ đạo, có thể bao gồm rất nhiều hiện tượng đang diễn ra trong chính trị thế giới ngày nay. Sự công nhận phổ quát - tạo nền móng cho nền dân chủ tự do - vẫn không ngừng bị thách thức bởi các hình thái hạn hẹp hơn, đó là sự công nhận dựa trên quốc gia, tôn giáo, sắc tộc, chủng tộc, dân tộc, giới tính, tất cả gây nên chủ nghĩa dân túy chống-nhập-cư, sự bùng phát của Đạo Hồi chính-trị-hóa, “chủ nghĩa tự do bản sắc” chống đối tại các trường đại học và sự xuất hiện của chủ nghĩa dân tộc da trắng.

Bản sắc là cuốn sách cần thiết và cấp thiết, mang đến một lời cảnh báo sắc sảo: nếu không lý giải được bản sắc con người, chúng ta sẽ tự đẩy mình đến tình trạng xung đột triền miên.

Về tác giả:

Francis Fukuyama, sinh năm 1952, là nhà triết học, nhà kinh tế chính trị và tác giả người Mỹ. Ông nhận bằng tiến sĩ tại Đại học Harvard và từng làm việc trong bộ phận hoạch định chính sách của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Fukuyama hiện là giáo sư Kinh tế Chính trị Quốc tế và Giám đốc Chương trình Phát triển Quốc tế tại Trường Paul H. Nitze về Nghiên cứu Quốc tế Cấp cao, thuộc Đại học Johns Hopkins, Washington, DC.

Ông là tác giả của những công trình về chính trị, kinh tế, khoa học nổi tiếng như The Origins of Political Order, The End of History and the Last Man, Our Posthuman Future: Consequences of the Biotechnology Revolution...

Mã hàng 8935270701611
Tên Nhà Cung Cấp Omega Plus
Tác giả Francis Fukuyama
Người Dịch Khắc Giang, Quang Thái, Bảo Linh
NXB NXB Đà Nẵng
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích thước 16 x 24 cm
Số trang 256
Hình thức Bìa Mềm
Giá MAN
Liên kết: Kem dưỡng chống lão hóa Green Natural Seed Advanced Antioxidant Cream (50ml)