Sách - Bong Bóng Lên Tr.ờ.i - Nguyễn Nhật Ánh - AD.BOOKS

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh | Xem thêm các sản phẩm Sách Chiêm Tinh - Horoscope của Nguyễn Nhật Ánh
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Chiêm Tinh || Sách - Bong Bóng Lên Tr.ờ.i - Nguyễn Nhật Ánh - AD.BOOKS
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Bong Bóng Lên Tr.ờ.i - Nguyễn Nhật Ánh - AD.BOOKS

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Khổ sách: 12x20cm
Số trang: 174
NXB: NXB Trẻ
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Năm xuất bản: 2020
Trọng lượng: 200gr

Giới thiệu tóm tắt tác phẩm:
Đọc truyện, ta sẽ thấy xót xa cho Thường – cậu bé hiếu học, thương mẹ. Cậu trốn mẹ đi bán kẹo kéo hàng chiều – khi chứng kiến những đêm không ngủ của mẹ, khi nhìn thấy dáng gầy của mẹ để kiếm sống nuôi gia đình. Ta sẽ vỡ ra biết bao điều từ câu chuyện này. À, thì ra cuộc sống còn nhiều hoàn cảnh đáng thương như vậy đấy – như Thường, như Tài Khôn. Họ sống nghèo, nhưng ước mơ, khao khát về những điều tốt đẹp trong cuộc sống của họ thì chưa bao giờ tắt lụi. Như những chùm bong bóng – gặp gió sẽ mãi bay.

Không quá nếu nói mọi ấn phẩm của Nguyễn Nhật Ánh đều có giá trị. Từ những câu chuyện đời sống tác giả đã mang vào cuốn truyện để mang đến những ý nghĩa giá trị của cuộc sống. Cuộc sống phải bương chải của các nhân vật, của cô nàng bán bong bóng và anh chàng bán kẹo kéo vì những lí do khác nhau. Nhưng ở đó là tình thương giữa con người với con người được tôn vinh.

Cốt truyện Bong bóng lên trời hấp dẫn, lối viết vui nhộn khiến người đọc đôi lúc phải mỉm cười, đối với tôi đôi lúc tôi phải đọc đi đọc lại nhưng câu văn ấy để cảm nhận những điều mà nó mang tới. Cuộc sống dù khó khăn nhưng sẽ cố vượt qua.

Qua ” Bong bóng lên trời “, bạn sẽ nhận ra được những vẻ đẹp của con người trong cuộc sống, về đức hi sinh, lòng nhân ái, sự vị tha. Tác phẩm không chỉ mà một câu chuyện đơn thuần, mà mà một câu chuyện mang đậm tính triết lí cao cả, một câu chuyện làm rung động biết bao trái tim con người. Niềm hi vọng, lạc quan trong hoàn cảnh khó khăn, tựa như trái bong bóng bay mãi lên cao khi trời gặp
Giá WEB3
Liên kết: Chì kẻ chân mày không trôi Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil #01 Blond Brown (màu Nâu Vàng)