Sách - Boruto - Naruto Hậu Sinh Khả Úy Tập 4: Giá Trị Của Át Chủ Bài!!

Tác giả: Nhiều tác giả | Xem thêm các sản phẩm Kiến thức - Bách khoa của Nhiều tác giả
Sách & Tạp Chí > Sách > Truyện Tranh || Sách - Boruto - Naruto Hậu Sinh Khả Úy Tập 4: Giá Trị Của Át Chủ Bài!!
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Boruto - Naruto Hậu Sinh Khả Úy Tập 4: Giá Trị Của Át Chủ Bài!!

Tên Nhà Cung Cấp Kim Đồng
Tác giả Nhiều tác giả
Người Dịch Kôi Nguyễn
Nhà Xuất Bản NXB Kim Đồng
Năm Xuất Bản 2021
Kích Thước Bao Bì 17.6 x 11.3 cm
Số trang 184
Hình thức Bìa Mềm

Boruto đảm nhận vai trò hộ vệ cho Tento - con trai của mộtnhân vật tầm cỡ. Ban đầu, Boruto rất sốc trước sự ích kỉ, ngỗ ngược của cậu ấm này. Nhưng dần dà, cả hai thấu hiểu nhau hơn qua việc học ném shuriken hay chơi thẻ bài. Bất ngờ sau đó, Tento bị một kẻ lạ mặt bắt cóc, và Boruto đành phải cầu cứu một người. Đó là...!?

UKYO KODACHI

Gần đây tôi suốt ngày cắm đầu vào chơi “War Hammer” (Game Workshop). Đây là trò mà người chơi sẽ chiến đấu với nhau bằng chính những mô hình binh lính, robot hay rồng bằng nhựa do tự tay họ làm. Thú vị cực!Trong game có đề cập rằng từ 30 năm trước đã có thể cài đặt nhân vật Ninja, nhưng hiện tại thì chẳng có bản phác thảo nào lưu lại (Và còn chẳng nhắc tới Ninja người chuột), nên tôi rất mong nhà sản xuất tung ra nhân vật này… Nhưng chắc là không có đâu… Mà biết đâu tâm sự ở đây lại có người để mắt và chiều ý tôi thì sao nhỉ...? (Cười).

MIKIO IKEMOTO

Gần đây không hiểu sao tôi lại bị đau ở khớp ngón tay cái của tay trái. Đây rõ ràng không phải tay cầm bút mà. Tại sao?? Ngày nào tôi cũng ngồi làm việc suốt nên lưng hay hông mà đau thì còn hiểu được. Đằng này lại không phải bộ phận cần đến khi vẽ, cũng không dùng sức gì nhiều, tôi cũng không nhớ mình có va vào đâu cả. Lí do chắc chỉ có thể nằm ở vấn đề nội tâm thôi…Lâu rồi có ghiền chơi game “Dragon Quest XI” (Bản 3DS), tôi chỉ nghĩ ra được khả năng do mình xài máy 3DS cầm tay, bấm tới bấm lui để điều khiển nhân vật thành ra khớp tay mới đau. Nhưng thời chơi “Monster Hunter” thì hoàn toàn bình thường mà… Dẫu sao thì, các bạn cũng nên để mắt chút khi ghiền một cái gì đó lâu dài nhé!
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ mật ong làm sáng da Real Nature Honey Face Mask The Face Shop