Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Dạy Nấu Ăn || Sách - Căn bếp màu xanh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Căn bếp màu xanh

Tên Nhà Phát Hành Zgroup
Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
Năm xuất bản 2019
Tác giả: Nghiêm Minh Đức
Bút danh: Bluer
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại bìa: Bìa Mềm
Số trang: 344
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 12 x 19


Giới thiệu sách:
Thế gian này, người làm nghề đầu bếp thì có rất nhiều, người cầu kì hương vị cũng không ít, nhưng người đầu bếp vừa nấu ăn như một nghệ thuật vừa tinh tế cảm nhận và sâu sắc chữ nghĩa chắc hẳn không có bao nhiêu người. Đủ để vừa làm thơm bừng ấm nóng một cái bếp, vừa rắc được gia vị cho từng trang sách.

“Căn bếp màu xanh” - tản văn của tác giả Bluer - một đầu bếp người Việt ở Úc là quyển sách mà bất cứ ai yêu ẩm thực, say mê bếp núc và muốn khám phá thấu hiểu triết lý cuộc sống nên tìm đọc.

Làm bếp không chỉ là nấu ăn, căn bếp có những giá trị và ý nghĩa tinh thần riêng của nó, phải ở trong đó, chạm đến và lan toả.

Đối với phụ nữ, ở trong bếp đừng nên vì đến lúc phải ăn, hay dù mệt mỏi cũng phải nấu nướng vật lộn với dầu mỡ bát đũa chảo nồi. Nấu ăn nên là niềm vui, sự thích thú, sự nâng niu, sự chăm sóc chính mình và gia đình mình. Dù căn bếp nhà bạn màu gì, hãy dành thời gian để giữ lửa, lúc thong thả cố gắng nấu một vài món yêu thích, thiết đãi gia đình một bữa ngon - dù không đủ thời gian, điều kiện, sức lực làm việc đó hàng ngày đi nữa.

Bếp nhà quan trọng với mọi tổ ấm, phụ nữ hiểu về triết lý trong căn bếp, cũng là để sống sâu hơn vì thấu được ý nghĩa của cuộc đời.

Đôi nét tác giả

Tác giả: Nghiêm Minh Đức
Bút danh: Bluer
Nghề nghiệp: Đầu bếp
Hiện đang sống và làm việc tại Melbourne, Úc.
Sáng lập trang Facebook Bluer.
Facebook: ericbluer

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Các bạn vui lòng quay clip mở hàng để được giải quyết các vấn đề về sản phẩm. Vui lòng liên hệ fanpage Cẩm Phong Showroom để được giải đáp nhanh nhất.
Liên kết: Kem nền che khuyết điểm, chống lão hóa Yehwadam Hwansaenggo BB Cream SPF35 PA++ (45ml)