Sách Combo 3 cuốn Ăn dặm kiểu Nhật, Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy BLW, Ăn dặm không phải cuộc chiến (có lẻ cuốn)

Nhà Sách Online > Sách Tiếng Việt > Sách Nuôi Dạy Con || Sách Combo 3 cuốn Ăn dặm kiểu Nhật, Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy BLW, Ăn dặm không phải cuộc chiến (có lẻ cuốn)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách Combo 3 cuốn Ăn dặm kiểu Nhật, Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy BLW, Ăn dặm không phải cuộc chiến (có lẻ cuốn)

Combo 3 quyển
1. Ăn dặm kiêu Nhật
Phần 1: Cơ bản về ăn dặm cho trẻ
Phần 2: Cách tiến hành ăn dặm và công thức làm món ăn
Phần 3: Công thức làm món ăn đơn giản chọn bằng nguyên liệu
Phần 4: Ăn dặm sáng tạo
Phần 5: Q&A về ăn dặm
Phần 6: Giải quyết “khó khăn” trong ăn dặm
Phụ lục
Tác giả: Niihara Keiko , Tsutsumi Chiharu
Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
Nhà phát hành: Thái Hà
Ngày phát hành: 08/2020
Số trang: 176

2. Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy
Đã áp dụng phương pháp BLW thì mẹ phải tin tưởng bé. Tất cả những em bé khỏe mạnh đều có thể làm điều đó từ 6 tháng tuổi, khi bé đã có thể ngồi khá vững và hệ tiêu hóa cũng như miễn dịch đã đủ trưởng thành giúp bé hấp thụ các thức ăn khác ngoài sữa. Bé không cần được đút muỗng, bé chỉ cần được tạo cơ hội để tự ăn mà thôi. BLW sẽ giúp bé ăn uống một cách thoải mái, tự lập và rèn luyện kỹ năng ăn cho bé, cụ thể là:- Cho phép bé khám phá mùi vị và cảm giác về độ thô mịn;- Khuyến khích sự độc lập và tự tin;- Giúp bé phát triển các kỹ năng nhai và phối hợp giữa mắt và tay- Làm cho bữa ăn của bé bớt áp lực.
Tác giả: Tracey Murkett , Gill Rapley
Người dịch: Nguyễn Thị Thủy
Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
Nhà phát hành: Thái Hà
Ngày phát hành: 03/2020
Số trang: 232


3. Ăn dăm không phải là cuộc chiến
💞💞 LƯU Ý : Ở những trang công thức nấu các món ăn dặm của cuốn sách này có nhiều chỗ lem lem ( những trang khác ko bị ) đây là do thiết kế của nhà phát hành, tất cả các cuốn đều như thế, và mẹ có mua ở bất kì shop nào cũng thế. Đây không phải là lem mực hay là lỗi in ấn gì cả mẹ nhé, có nhiều mẹ hiểu lầm là lem mực và cho shop 1* , tội nghiệp shop, nên shop phải kèm thêm lưu ý này.💞💞💞

GIỚI THIỆU SÁCH
Cuốn sách trang bị các thông tin khoa học để cha mẹ hiểu trẻ ăn bao nhiêu là đủ? Thế nào là bình thường? và cái gì sẽ giúp ham thích và có thể có thể chủ động tự ăn uống? Những trạng thái tâm lý và thể chất của trẻ em theo mỗi lứa tuổi và những hiểu nhầm thường gặp của cha mẹ với những thay đổi này? Cuốn sách đưa ra những gợi ý về cách chế biến bữa ăn gia đình lành mạnh, đủ dinh dưỡng. Hướng dẫn cha mẹ lên thực đơn cân bằng theo tuần cho gia đình, đồng thời kèm theo các thực đơn mẫu.
Ngoài ra, cuốn sách còn là tổng hợp những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đã áp dụng cách cho bé ăn uống chủ động và tích cực: những kinh nghiệm áp dụng và biến hóa theo từng gia đình, những khó khăn và thành công của quá trình kiên trì và tôn trọng nhu cầu của trẻ.
Tác giả: Hachun Lyonnet , Bubu Hương , Mẹ Ong Bông
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Nhà phát hành: Thái Hà
Ngày phát hành: 05/11/2020
Số trang: 390
Liên kết: Kem dưỡng da tay hạt Mắc ca Daily Perfumed Hand Cream 07 Macadamia The Face Shop (30ml)