Sách - Combo 3 quyển ( Ăn dặm kiểu Nhật + Ăn dặm không nước mắt + Sổ tay ăn dặm của mẹ ).

Nhà Sách Online > Sách Tiếng Việt > Sách Nuôi Dạy Con || Sách - Combo 3 quyển ( Ăn dặm kiểu Nhật + Ăn dặm không nước mắt + Sổ tay ăn dặm của mẹ ).
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Combo 3 quyển ( Ăn dặm kiểu Nhật + Ăn dặm không nước mắt + Sổ tay ăn dặm của mẹ ).

Combo 3 quyển sách ăn dặm Bestseller cực hay cho mẹ
1. Ăn dặm kiểu Nhật
Phần 1: Cơ bản về ăn dặm cho trẻ
Phần 2: Cách tiến hành ăn dặm và công thức làm món ăn
Phần 3: Công thức làm món ăn đơn giản chọn bằng nguyên liệu
Phần 4: Ăn dặm sáng tạo
Phần 5: Q&A về ăn dặm
Phần 6: Giải quyết “khó khăn” trong ăn dặm
Tác giả: Niihara Keiko , Tsutsumi Chiharu 
Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
Nhà phát hành: Thái Hà
Ngày phát hành: 08/2014
Số trang: 176
2. Ăn dặm không nước mắt
Thế nào là ăn dặm không nước mắt? Là khi con không khóc vì bị ép ăn và mẹ không khóc vì con bỏ bữa. Là khi con hào hứng trước mỗi bữa ăn và mẹ hạnh phúc thấy con ăn hết phần đồ ăn mẹ làm. Cuốn sách Ăn dặm không nước mắt của mẹ Xoài, một người mẹ Việt nuôi con ở Nhật hẳn sẽ mang đến nhiều gợi ý. Học hỏi các bà mẹ Nhật, mẹ Xoài đã cố gắng tập cho bé Xoài thói quen ăn uống tự giác, tập trung. Mẹ Xoài cũng tôn trọng sở thích, nhu cầu và mong muốn của bé. Còn để khiến bé háu ăn và ăn được nhiều hơn, mẹ Xoài đã chế biến các món ăn thật ngon lành, đa dạng, trang trí vô cùng đẹp mắt để bé chỉ nhìn thôi đã thèm.
Mẹ Xoài và bé Xoài đã trải qua một thời kì ăn dặm nhẹ nhàng, thoải mái. Và mẹ Xoài nghĩ, biết đâu những kinh nghiệm của mình có thể giúp ích cho những mẹ Việt đang và sắp sửa cho con ăn dặm
Tác giả: Nguyễn Thị Ninh 
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Nhà phát hành: Nhã Nam
Ngày phát hành: 06/2014
Số trang: 176
3. Sổ tay ăn dặm của mẹ
“Trong quá trình khám chữa bệnh, tôi gặp nhiều trường hợp các em bé bị suy dinh dưỡng, còi xương không phải vì gia đình không có điều kiện mà do… quá có điều kiện. Tôi gặp những em bé khá bụ bẫm nhưng bố mẹ vẫn đưa đi khám vì thấy con không tăng cân và cho là con biếng ăn. Trong khi đó cũng có những trường hợp bố mẹ nói rằng con ăn rất được nhưng thực ra khẩu phần dinh dưỡng lại không đủ hoặc không cân đối. Nhưng biếng ăn là câu chuyện tôi gặp nhiều nhất. Chưa bao giờ câu chuyện cho bé ăn gì và ăn như thế nào lại khiến các bố mẹ lo lắng nhiều như vậy.
Chính vì thế tôi viết cuốn sách Sổ tay ăn dặm của mẹ này với hi vọng có thể giải đáp được phần lớn thắc mắc của các bà mẹ khi cho con ăn dặm. Sách được trình bày dưới dạng hỏi đáp ngắn gọn, cô đọng để mẹ nắm được những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cho bé trong độ tuổi ăn dặm, giải đáp thắc mắc về thói quen ăn uống và tiêu hóa của bé, hay là cách chăm sóc bữa ăn cho bé khi bé bị bệnh, cách chế biến và bảo quản thực phẩm khoa học.”
Tác giả: BS. Lê Thị Hải 
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Nhà phát hành: Nhã Nam
Ngày phát hành: 29/04/2016
Số trang: 268.

#sachnuoidaycon #sachandam
Liên kết: Phấn Nước Đa Năng Miracle Finish BB Power Perfection Cushion SPF50+ PA+++