Sách - Combo 3 sách ăn dặm không nước măt, ăn dặm bé chỉ huy, ăn dặm kiểu Nhật

Tác giả: Nhiều tác giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Làm Cha Mẹ của Nhiều tác giả
Nhà Sách Online > Sách Tiếng Việt > Sách Nuôi Dạy Con || Sách - Combo 3 sách ăn dặm không nước măt, ăn dặm bé chỉ huy, ăn dặm kiểu Nhật
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Combo 3 sách ăn dặm không nước măt, ăn dặm bé chỉ huy, ăn dặm kiểu Nhật

🐒ĂN DẶM KIỂU NHẬT
⚘Bạn đang nuôi con trong giai đoạn ăn dặm và đang băn khoăn không biết mình sẽ bắt đầu từ đâu ? Theo cách ăn dặm truyền thống hay tìm 1 phương pháp ăn dặm thực sự khoa học ? Nên chọn thực phẩm hay chế biến món ăn cho bé như thế nào ? Làm thế nào để bữa ăn của bé không phải đi rong ngoài đường hay không phải có cảnh người làm trò , người cho ăn .?
⚘Với những mong muốn biến bữa ăn của bé thành những giây phút thật vui vẻ , giúp bé tạo lập được thói quen ăn uống khoa học ngay từ những ngày đầu tiên ăn dặm .Chúng tôi giới thiệu với các mẹ phương pháp ăn dặm của Nhật .Đây là pp đã được nhiều mẹ Việt áp dụng thành công .Cuốn sách hướng dẫn cụ thể các giai đoạn ăn dặm , cách chế biến theo từng giai đoạn , cách cho bé ăn và cách bảo quản thực phẩm an toàn mà tiết kiệm thời gian ....để khi kết thúc thời gian ăn dặm , bé yêu sẽ hào hứng và tự giác ăn uống .
Cuốn sách sẽ giúp mẹ nhàn tênh trong mỗi bữa ăn của bé .
Chủ biên : Tsutsumi Chiharu
Nhà xb lao động .
Cty cp sách Thái Hà -176 trang

🐒PHƯƠNG PHÁP ĂN DẶM BÉ TỰ CHỈ HUY .
⚘Giúp bé : Khám phá mùi vị và cảm giác về độ thô mịn .Khuyến khích sự độc lập và tự tin .Phát triển các kỹ năng nhai và phối hợp giữa mắt và tay .Hào hứng mỗi khi đến giờ ăn .
Cty cp sách Thái Hà
Nhà xuất bản Lao động
230 Trang


🐒ĂN DẶM KHÔNG NƯỚC MẮT .
⚘Thế nào là ăn dặm không nước mắt : là khi con không khóc vì bị ép ăn và mẹ không khóc vì con bỏ bữa .
Là khi con hào hứng trước mỗi bữa ăn và mẹ hạnh phúc thấy con ăn hết phần đồ ăn mẹ làm .
Là khi con chỉ cần nhìn thấy thức ăn thôi là đã thèm rồi
⚘Cuốn sách ĂN DẶM KHÔNG NƯỚC MẮT của mẹ Xoài , một người mẹ Việt nuôi con ở Nhật hẳn sẽ mang đến nhiều gợi ý .Học hỏi các bà mẹ Nhật , mẹ Xoài đã cố gắng tập cho bé Xoài thói quen ăn uống tự giác , tập trung .Mẹ Xoài cũng tôn trọng sở thích , nhu cầu và mong muốn của bé .Còn để bé háu ăn và ăn được nhiều hơn , mẹ Xoài đã chế biến các món ăn thật ngon lành , đa dạng , trang trí thật đẹp mắt để bé chỉ nhìn thôi đã thèm .
Mẹ Xoài và bé Xoài đã trải qua 1 thời kỳ ăn dặm nhẹ nhàng , thoải mái .Và mẹ Xoài nghĩ , biết đâu những kinh nghiệp của mình có thể giúp ích cho những bà mẹ Việt đang và sắp sửa cho con ăn dặm .
Trong cuốn sách , ngoài các thực đơn ăn dặm theo từng thời kỳ ( thời kỳ 1 từ 5- 6 tháng ; thời kỳ 2 từ 7-8 tháng ; thời kỳ 3 từ 9- 11 tháng ; thời kỳ 4 từ 12 - 18 tháng )
Còn chú tâm giải quyết các câu hỏi thắc mắc thường gặp và có Biểu đồ theo dõi chiều cao , cân nặng của con

Tg : Nguyễn thị Ninh ( mẹ xoài )
Nxb TG.
Liên kết xb và phát hành : cty văn hóa và tt NN
171 trang
Liên kết: Phấn nước Che khuyết điểm Intense Cover Cushion EX SPF50+ PA+++ fmgt