Sách -Combo 5 Chủ Đề Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman -Bé Làm Quen Với Các Loại Đồ Vật Trong Gia Đình

Tác giả: The Candy | Xem thêm các sản phẩm Flashcards của The Candy
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Thiếu Nhi || Sách -Combo 5 Chủ Đề Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman -Bé Làm Quen Với Các Loại Đồ Vật Trong Gia Đình
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách -Combo 5 Chủ Đề Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman -Bé Làm Quen Với Các Loại Đồ Vật Trong Gia Đình

Combo 5 Chủ Đề Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Bé Làm Quen Với Các Loại Đồ Vật Trong Gia Đình

Flashcard Bé Ghi Nhớ Tên Các Loại Đồ Vật Chuẩn Phương Pháp Glenn Doman (Tặng Truyện Song Ngữ Anh - Việt 60K)

Flashcard Bé Ghi Nhớ Tên Các Loại Đồ Vật Chuẩn Phương Pháp Glenn Doman (Tặng Truyện Song Ngữ Anh - Việt 60K) gồm các thẻ học từ vựng Tiếng Anh thông minh chuẩn theo phương pháp giáo dục của Glenn Doman. Bộ thẻ học giúp các bé làm quen với cách gọi và nhớ tên các loại đồ vật chuẩn bằng phương học tiếng Anh mới lạ và tiên tiến. Mỗi thẻ học gồm hai mặt: một mặt là hình ảnh các đồ vật quen thuộc có màu sắc tươi tắn và mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh có kèm phiên âm và dịch nghĩa Tiếng Việt, giúp các bé dễ dàng học đọc, viết các từ vựng Tiếng Anh. Combo gồm có:

Flashcard Bé Ghi Nhớ Tên Các Loại Đồ Vật Chuẩn Phương Pháp Glenn Doman (Tặng Truyện Song Ngữ Anh - Việt 60K)

1. Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Đồ Dùng Trong Phòng Bếp

Sản phẩm gồm các thẻ in từ vựng và hình ảnh của các đồ dùng trong nhà bếp, giúp bé làm quen và tiếp cận với tiếng Anh một cách gần gũi và dễ dàng nhất. Các thẻ có kích thước nhỏ gọn, mẹ và trẻ dễ dàng lặt giở thẻ trong khi học.

2. Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Đồ Dùng Trong Phòng Tắm

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Đồ Dùng Trong Phòng Tắm để trẻ có cái nhìn trực quan khi vừa nhìn ý nghĩa vừa xem hình ảnh minh họa cụ thể, giúp trẻ ghi nhớ được lâu. Nhờ đó, bé yêu nhà bạn sẽ học tập các từ vựng tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng hơn.

3. Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Đồ Dùng Trong Phòng Khách

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Đồ Dùng Trong Phòng Khách gồm các thẻ học từ vựng đồ dùng phòng khách Tiếng Anh thông minh chuẩn theo phương pháp giáo dục của Glenn Doman. Đây là một phương dạy và học tiên tiến, hiệu quả mà các mẹ không thể bỏ qua trong quá trình dạy trẻ bước đầu làm quen với một ngôn ngữ mới.

4. Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Đồ Dùng Trong Phòng Ngủ

Sản phẩm là bộ thẻ từ vựng những đồ dùng học tập trong phòng ngủ. Mỗi thẻ học gồm hai mặt: một mặt là hình ảnh các đồ vật quen thuộc có màu sắc tươi tắn và mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh có kèm phiên âm và dịch nghĩa Tiếng Việt, giúp các bé dễ dàng học đọc, viết các từ vựng Tiếng Anh.

5. Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Đồ Dùng Học Tập

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Đồ Dùng Học Tập gồm 20 thẻ học từ vựng đồ dùng học tập Tiếng Anh thông minh. Bộ sản phẩm là món quà tặng tuyệt vời và ý nghĩa cho trẻ trong việc học tiếng Anh. Thẻ học có thiết kế bắt mắt, đáng yêu, khơi nguồn hứng cho trẻ trong học tập.

Trân trọng hợp tác và phục vụ
Liên kết: [100ml] Kem chống nắng Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF50+ PA+++