Sách - Combo ba cuốn: Ăn dặm không nước mắt+ Sổ tay ăn dặm của mẹ+ Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy.

Tác giả: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Làm Cha Mẹ của Nhiều Tác Giả
Nhà Sách Online > Sách Tiếng Việt > Sách Nuôi Dạy Con || Sách - Combo ba cuốn: Ăn dặm không nước mắt+ Sổ tay ăn dặm của mẹ+ Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Combo ba cuốn: Ăn dặm không nước mắt+ Sổ tay ăn dặm của mẹ+ Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy.

1. Ăn dặm không nước mắt
Công ty phát hành: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
Tác giả: Nguyễn Thị Ninh
Số trang: 176 trang
Giới thiệu sách:
Sách viết rất chi tiết, hưỡng dẫn cách chế biến các món ăn cho trẻ bao gồm cả hình minh họa nên rất dễ hiểu. Sách chia ra là nhiều mục, tất cả công thức có giải thích rõ công thức khi nào bé có thể ăn được nên mình không phải lăn tăn. Bé đến tuổi nào thì chỉ cần chọn món trong sách ra và làm theo hướng dẫn cho bé ăn thôi. Các món ăn cũng hấp dẫn và đa dạng nữa. Cuốn sách hay cho người lần đầu làm mẹ. Dạy tôi cách tiết kiệm thời gian khi chế biến món ăn cho con, nhưng lại đúng cách và khoa học. Mẹ nhàn, mà con lại được thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày. Cách bày trí sách, ngôn từ cùng hình ảnh mô tả sinh động giúp mình hiểu phương pháp ăn dặm này nột cách kỹ càng và chính xác nhất.

2. Sổ tay ăn dặm của mẹ .
Công ty phát hành : Nhã Nam
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Tác giả: BS. Lê Thị Hải
Số trang :267 trang
Giới thiệu sách:
Sổ tay ăn dặm của mẹ này với hi vọng có thể giải đáp được phần lớn thắc mắc của các bà mẹ khi cho con ăn dặm. Sách được trình bày dưới dạng hỏi đáp ngắn gọn, cô đọng để mẹ nắm được những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cho bé trong độ tuổi ăn dặm, giải đáp thắc mắc về thói quen ăn uống và tiêu hóa của bé, hay là cách chăm sóc bữa ăn cho bé khi bé bị bệnh, cách chế biến và bảo quản thực phẩm khoa học.

3.Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy .
Công ty phát hành: Thái Hà
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Tác giả : Nhiều tác giả
Số trang: 230 trang
Giới thiệu sách:
Cuốn sách là toàn bộ những gì các bậc cha mẹ cần biết để hiểu và áp dụng khoa học, hiệu quả phương pháp Baby
Đây là phương pháp ăn dặm cho phép bé tự quyết định, do đó đòi hỏi ba mẹ phải tôn trọng quyết định của bé. Bé từ 6 tháng tuổi trở lên có thể theo phương pháp này, trên nguyên tắc sữa vẫn là nguồn dinh dưỡng chính trong năm đầu đời. giúp bé tận hưởng bữa ăn một cách chủ động. Phương pháp này không mới, nó khá phổ biến ở nhiều nước châu Âu và châu Mỹ.
Nếu bạn đã quen với hình ảnh các bé được mẹ dùng muỗng đút thức ăn nghiền nhuyễn vào miệng, bé nhè ra và mẹ lại nhét vào cho đến khi nào bé nuốt thì thôi, thì BLW sẽ là một hình ảnh hoàn toàn khác. Với phương pháp này, sẽ không có chuyện đút muỗng hay nghiền nhuyễn, mà ba mẹ sẽ cung cấp cho bé những thức ăn có hình dạng và kích cỡ phù hợp để bé có thể cầm lấy và tự đút cho mình bằng các ngón tay, tự chọn thức ăn, tự quyết định ăn bao nhiêu và ăn với tốc độ như thế nào.
Rất có thể nhiều mẹ sẽ lo lắng bé ăn như thế nhỡ bị hóc thì sao. Thực ra, bé cũng như người lớn, dễ bị hóc hay nghẹn hơn khi có người đút cho, bởi về cơ bản đó là kiểu ăn thụ động – bé không kiểm soát được lượng thức ăn đưa vào. Khi bé tự cho thức ăn vào miệng thì bé cũng nhận thức là mình đang ăn và sẽ điều khiển lưỡi, hàm, môi, họng một cách phù hợp. Nếu thức ăn to quá thì bé sẽ nhè ra. Tất nhiên, việc bé bị ọe vào thời gian đầu là hoàn toàn có thể. Nhưng ọe chỉ là một phản ứng của bé khi không chấp nhận đồ ăn. Sau vài lần ọe thì bé cũng hình thành ý thức và kỹ năng để biết ăn bao nhiêu, ăn như thế nào cho khỏi ọe. Thất bại là mẹ thành công mà..
#sachhay##Sachtiengviet##Sachnuoidaycon##andamkhongphaicuochien##nuoiconkhongphaicuocchien#
Giá BABYBITC
Liên kết: Nước hoa hồng gạo Rice Ceramide Moisturizing Toner The Face Shop (150ml)