Sách - Combo Dẫn Luận Về Kinh Tế Học (Bộ 4 Cuốn Về Khoa Học)

Tác giả: Partha Dasgupta | Xem thêm các sản phẩm Triết Học của Partha Dasgupta
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Tôn giáo & Triết học || Sách - Combo Dẫn Luận Về Kinh Tế Học (Bộ 4 Cuốn Về Khoa Học)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Combo Dẫn Luận Về Kinh Tế Học (Bộ 4 Cuốn Về Khoa Học)

Tên Nhà Cung Cấp Gieobooks
Tác giả Partha Dasgupta
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Năm xuất bản 03-2016
Trọng lượng (gr) 1120
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Kích Thước Bao Bì 21 x 13.5 cm
Số trang 952
Hình thức Bìa Mềm

Bộ Dẫn Luận Về Khoa Học:

- Dẫn luận về xã hội học

- Dẫn luận về kinh tế học

- Dẫn luận về ngôn ngữ học

- Dẫn luận về thuyết hỗn độn

1. Dẫn luận về xã hội học của Steve Bruce là một dẫn nhập cô đọng về bộ môn khoa học mới mẻ nhưng những tầm nhìn của nó được đón nhận rộng rãi ở khắp mọi lĩnh vực.

Tại sao cuộc sống của hai dân tộc ở hai phần thế giới lại trở nên quá khác nhau, và vẫn tiếp tục khác nhau đến thế? Tại sao một số cuộc sống - và một số tương lai - vô cùng giàu có, số khác lại túng quẫn?

2. Dẫn luận về kinh tế học của Partha Dasgupta: một tác phẩm cập nhật, dễ hiểu về vấn đề làm thế nào kinh tế học hé lộ và giải thích những tiến trình định hình cuộc sống của chúng ta. Kết hợp các ví dụ từ đời sống thường ngày với một tiếp cận toàn cầu, và không chỉ xem xét kinh tế học của các nước phát triển mà cả kinh tế học của 2,4 tỉ dân số nông thôn nghèo đói trên toàn thế giới, Dasgupta cho thấy làm thế nào kinh tế học cho chúng ta một hiểu biết sâu xa về một vài vấn đề tồi tệ nhất của đời sống, cũng như giải pháp cho các vấn đề ấy.

3. Dẫn luận về ngôn ngữ học này bắt đầu với bàn luận về mục đích cổ xưa nhất, mục đích “nghệ thuật” của ngôn ngữ học, và đi tới theo trình tự thời gian cho đến những nghiên cứu mới nhất những khía cạnh “khoa học”.

4. Dẫn luận về thuyết hỗn độn: Hỗn độn tồn tại trong những hệ thống ở khắp xung quanh chúng ta. Ngay cả hệ thống đơn giản nhất cũng có thể là hỗn độn, không cho phép chúng ta dự báo chính xác về hành vi của nó, và đôi lúc sinh ra những cấu trúc lạ lùng ở quy mô lớn. Trong cuốn sách này, Leonard Smith cho thấy chúng ta đều có một hiểu biết trực giác về những hệ thống hỗn độn. Ông sử dụng toán học và vật lý ở mức độ dễ hiểu để giải thích thuyết hỗn độn, và chỉ ra nhiều ví dụ trong triết học và văn học nhằm minh họa các vấn đề. Cuốn sách cung cấp một hiểu biết trọn vẹn về động lực hỗn độn, sử dụng những ví dụ từ toán học, vật lý, triết học và đời thực, kèm theo một lý giải tại sao hỗn độn lại quan trọng và nó khác ngẫu nhiên như thế nào. Những ứng dụng đời thực của thuyết hỗn độn bao gồm dự báo thời tiết, trò đánh cược và thị trường chứng khoán.
Giá BABYGROK
Liên kết: Kem dưỡng gạo sáng mịn da Rice Ceramide Moisturizing Cream The Face Shop (50ml)