Sách -Combo Đường mây trong cõi mộng + Đường mây trên đất hoa (2 cuốn )

Tác giả: Nhiều tác giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Nấu ăn của Nhiều tác giả
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Dạy Nấu Ăn || Sách -Combo Đường mây trong cõi mộng + Đường mây trên đất hoa (2 cuốn )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách -Combo Đường mây trong cõi mộng + Đường mây trên đất hoa (2 cuốn )MÔ TẢ SẢN PHẨM
Sách -Combo Đường mây trong cõi mộng + Đường mây trên đất hoa (2 cuốn )

1. Đường mây trong cõi mộng - Đại sư Hám Sơn, do Thích Hằng Đạt - Nguyên Phong phóng tác
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Tác giả Nhiều tác giả
Dịch Giả Thích Hằng Đạt,Nguyên Phong
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 14 x 20 cm
Số trang 460
Ngày xuất bản 2020
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Bản phóng tác “Đường mây trong cõi mộng” này được khởi công dịch từ bản tiếng Anh “A Buddhist Master In Dreamland” của Charles Luk Yu dịch từ cuốn “ Hám Sơn Lão Nhân Tự Sự Niên Phổ”. Chúng tôi đã tham khảo thêm tình hình Phật giáo thời Minh qua những cuốn “A Buddhist Leader in Ming China, The Life and Thought of Han Shan Tế Chứng” của Sung Pen Hsu, “The Renewal of Buddhism in Ming China, A Historical Survey” của Kenneth Chen.

Nhận thấy những bản dịch này vẫn chưa đầy đủ nên chúng tôi đã nhờ Đại Đức Thích Hằng Đạt tham cứu lại nguyên bản “ Hám Sơn Đại Lão Sư Mộng Du Tập”, “Hám Sơn Lão Nhân Tự Sự Niên Phổ” để bổ túc thêm. Ngoài ra để giúp quý Phật tử muốn tìm hiểu thêm về những lời dạy bảo của ngài, Đại Đức Thích Hằng Đạt còn dịch thêm những bài giảng của Đại sư Hám Sơn ghi lại trong những tập “Hám Sơn Đại Sư Truyện” và “Hám Sơn Tự Truyện”. Những bài này được xếp vào phần thứ hai của quyển sách.

Trong việc dịch thuật một tác phẩm quan trọng như cuốn sách này (Đường mây trong cõi mộng), chắc chắn có nhiều sai sót, kính xin các bậc cao minh chỉ giáo và thứ lỗi cho. Nếu có được chút công đức nào thì xin hồi hướng cho tất cả mọi chúng sanh đồng thành Phật đạo.

2. Đường mây trên đất hoa - Hòa thượng Hư Vân - Nguyên Phong phóng tác
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Tác giả Nhiều tác giả
Dịch Giả Thích Hằng Đạt,Nguyên Phong
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 14 x 20 cm
Số trang 325
Ngày xuất bản 2020
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Quyển sách Đường mây trên đất hoa kể về cuộc đời tu tập và hành đạo kéo dài suốt một trăm hai mươi năm của Hòa thượng Hư Vân không chỉ là tấm bản đồ chỉ dẫn cho những người muốn tu tập, mà còn là một bức tranh sống động mô tả rõ tình trạng của Phật giáo tại Trung Hoa vào cuối thế kỷ mười chín. Ngoài giá trị về Phật học, nó còn mang giá trị rất lớn về mặt sử liệu.

Hòa thượng Hư Vân tên tục của là Trai. Dòng họ xuất thân từ Lan Lăng là hậu duệ của vua Lương Võ Đế. Gia tộc cư ngụ tại tỉnh Hồ Nam, huyện Tương Lương. Cha tên Ngọc Đường, mẹ tên Nhan Thị. Năm đầu đời nhà Thanh, cha làm quan tại tỉnh Phúc Kiến. Năm mậu tuất và kỷ hợi làm quan tại châu Vĩnh Xuân.

Quyển sách Đường mây trên đất hoa được chia làm ba phần, phần thứ nhất là do chính Hòa thượng Hư Vân kể lại đời mình cho các đệ tử ghi chép, phần hai là do các đệ tử của ngài ghi lại những sự việc xảy ra sau đó và phần thứ ba là lời giảng dạy của Hòa thượng trong hai khóa thiền nhất.

Tác phẩm Đường mây trên đất hoa - Hòa thượng Hư Vân, do Thích Hoằng Đạt & Nguyên Phong phóng tác đã được ra mắt bạn đọc Việt Nam sau hàng chục năm lưu lạc.
Liên kết: [-7 độ C] Kem chống nắng mát lạnh Natural Sun Ice Air Puff Sun SPF50+ PA++++ (100ml)