Sách - Combo Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực + Hiểu Con Để Yêu Con Đúng Cách (Bộ 2 Cuốn Tuyệt Chiêu Dạy Con Thời 4.0)

Tác giả: Nhiều tác giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Làm Cha Mẹ của Nhiều tác giả
Nhà Sách Online > Sách Tiếng Việt > Sách Nuôi Dạy Con || Sách - Combo Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực + Hiểu Con Để Yêu Con Đúng Cách (Bộ 2 Cuốn Tuyệt Chiêu Dạy Con Thời 4.0)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Combo Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực + Hiểu Con Để Yêu Con Đúng Cách (Bộ 2 Cuốn Tuyệt Chiêu Dạy Con Thời 4.0)

1.Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực
Công ty phát hành: 1980 Books
Ngày xuất bản: 01/11/2020
Kích thước: 13 x 19 cm
Tác giả: Tú Anh Nguyễn
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 320
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

Trong quá trình làm cha mẹ, thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản hay cảm thán rằng: “Làm cha mẹ hết vui rồi nha!!”. Vậy “làm sao để vẫn vui hoài được đây?”. Trong cuốn sách Hiểu con để dạy con tích cực giai đoạn 0-3 tuổi sẽ giúp ba mẹ tìm ra câu trả lời của riêng mình. Đây là cuốn cẩm nang dành cho BẠN – những người cha mẹ tuyệt vời.

Bố mẹ nào cũng muốn dành cho con những điều tốt nhất trong khả năng của mình. Cuốn sách này sẽ là lời giải đáp cho các nỗi lo và câu hỏi của các phụ huynh có con trong độ tuổi 1-2-3, để giúp bố mẹ yên tâm rằng: “Mình có khả năng trở thành cha mẹ tự tin để dạy con đúng cách và tích cực, giúp con trở thành một em bé hạnh phúc.”

Tác giả Tú Anh Nguyễn, là một Parent Coach (Chuyên gia tư vấn phụ huynh) với chứng chỉ từ Academy for Coaching Parents International. Chị còn là Chuyên gia Đào tạo về Dạy con – Kỷ luật tích cực, đồng thời cũng là người sáng lập dự án Happy Parenting, cung cấp thông tin về kiến thức nuôi dạy con khoa học cho phụ huynh Việt Nam hiện đại.

2.Hiểu Con Để Yêu Con Đúng Cách
Công ty phát hành BIZBOOKS
Tác giả: Park Jae Yeun
Ngày xuất bản 12-2020
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 300
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Con cái là khúc ruột của cha mẹ :Làm sao để thấu hiểu nỗi lòng của con cái? Đây chắc hẳn là một câu hỏi luôn khiến những bậc cha mẹ đau đáu trong lòng.
Liệu tâm tư của một đứa trẻ có thực sự khó hiểu như bạn nghĩ. Cuốn sách “ Hiểu con để yêu con đúng cách ” của tác giả Park Jae Yeun sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp đối thoại đồng cảm trong nuôi dạy con để không phải hối tiếc.

Phương pháp để hiểu con và yêu con đúng cách
Cuốn sách “ Hiểu con để yêu con đúng cách”sẽ cung cấp cho bạn:
Phương thức giúp cha mẹ có thể thấu hiểu được tâm lý con cái của mình từ đó có những cách trò chuyện phù hợp với đúng tâm lý của con mình.
Những ví dụ cụ thể về các đoạn hội thoại khi sử dụng những ngôn từ phù hợp với tâm lý trẻ và những đoạn hội thoại mà cha mẹ dùng những ngôn từ theo cảm xúc của mình để từ đó chúng ta thấy được lợi ích và tác hại của việc sử dụng ngôn từ không phù hợp.
Kim chỉ nam giúp cha mẹ có thể thấu hiểu con cái mình hơn, biết kiềm chế cảm xúc của bản thân mình, dùng những ngôn từ phù hợp khi giao tiếp với con mình để từ đó tăng sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái của mình.

Liên kết: Kem dưỡng da tay Mật ong Acacia Daily Perfumed Hand Cream 08 Acacia Honey The Face Shop (30ml)