Sách - Combo Phong Thuỷ Nhập Môn + Tự Xem Phong Thuỷ

Tác giả: Lý Cư Minh | Xem thêm các sản phẩm Sách Nấu ăn của Lý Cư Minh
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Dạy Nấu Ăn || Sách - Combo Phong Thuỷ Nhập Môn + Tự Xem Phong Thuỷ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Combo Phong Thuỷ Nhập Môn + Tự Xem Phong Thuỷ

Tác giả: Lý Cư Minh
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Nhà phát hành: Cty văn hoá Minh Lâm
Hình thức: Bìa Mềm
Kích thước: 16x24
Trọng lượng: 800 (gr)


Phong Thuỷ Nhập Môn


Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải tiến, chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận của một người. Phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi gặp vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

"Nhập Môn Phong Thủy" là cuốn sách khởi đầu cho những người muốn tìm hiểu về phong thủy, nội dung cuốn sách cũng được dùng làm tài liệu giảng dạy tại Trung tâm đào tạo phong thủy - Viện nghiên cứu Phong thủy Thế giới, cũng như dùng cho hội viên Hội Kinh dịch thế giới tại Việt Nam. Quan điểm và cách lý giải về Phong thủy trong cuốn sách này là kết quả nghiên cứu, tìm tòi trong nhiều năm của tác giả. Cuốn sách đề cập tới các vấn đề:

- Cơ sở lý luận phong thủy nhập môn

- Bí quyết phong thủy Huyền không

- Thế nào là Tam bàn quái? Thất tinh đả kiếp?

- Sát tinh trạch vận, bài trí nhà ở theo bát vận...


Tự Xem Phong Thủy


Phong thủy là một loại hình văn hóa đặc thù đang dần được phổ biến rộng trên toàn thế giới. Phong thủy thỏa mãn con người ở mọi phương diện như nghề nghiệp cao tháp, tầng lớp sang hèn, khu vực riêng rẽ, màu da khác biệt... Chính vì thế mà bộ môn này dần mang hiệu ứng toàn cầu.

Cuốn sách giới thiệu hệ thống những tri thức phong thủy cơ bản có giá trị thực hành cao, giúp bạn đọc từng bước tìm hiểu tổng quan về môi trường sống và trú trạch học cũng như những vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủy...; đồng thời khám phá tri thức phong phú về những không gian quan trọng trong nhà ở như ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh...

Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thêm những tri thức phong thủy mang tính ứng dụng như cách sử dụng linh vật, hướng la bàn cùa ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, để bạn đọc tiện tham khảo, ứng dụng thực hành với bản thân và gia trạch, dần tiếp cận với những tri thức phong thủy phức tạp khác như la bàn phong thủy, thước lỗ ban, Cửu cung phi tinh…
Liên kết: Sữa chống nắng toàn thân Natural Sun Eco Body & Family Mild Sun Milk SPF40 PA+++ (120ml)