Sách - Combo Tàn khốc mới là thanh xuân + Bão giông mới là cuộc đời

Tác giả: Khenpo Sodargye | Xem thêm các sản phẩm Triết Học của Khenpo Sodargye
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Tôn giáo & Triết học || Sách - Combo Tàn khốc mới là thanh xuân + Bão giông mới là cuộc đời
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Combo Tàn khốc mới là thanh xuân + Bão giông mới là cuộc đời

Combo Tàn khốc mới là thanh xuân + Bão giông mới là cuộc đời

Tác giả: Khenpo Sodargye
Khổ: 13×20.5 cm
Nhà xuất bản: Hà Nội

[ThaiHaBooks] Hai quyển sách được viết bởi nhà sư Tây Tạng Khenpo Sodargye, một trong những học giả hàng đầu của tu viện Phật Giáo hàng đầu thế giới Larung Gar. Ngài là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy và thường xuyên nói chuyện tại các trường đại học trên thế giới.

Thái Hà xin giới thiệu đến quý bạn đọc hai quyển sách của ngài Khenpo Sodargye:

1. TÀN KHỐC MỚI LÀ THANH XUÂN:

Công ty phát hành: Thái Hà
Tác giả: Khenpo Sodargye
Dịch giả: Nhóm dịch Ca Lăng Tần Già
Số trang: 368 trang

Từ xưa tới nay người thế gian cũng thường dùng những lời tốt đẹp nhất để ca ngợi thanh xuân. Nhưng thanh xuân có lúc không như vậy, luôn có rắn độc nấp sau những khóm hoa diễm lệ. Cho nên thanh xuân cũng có mặt tàn khốc của nó – áp lực công việc, niềm bất an trong tình cảm, cảm giác vô định trong cuộc sống, sự đả kích của thất bại, nỗi cô đơn ấm ức khi bị lừa gạt… Những điều đấy đã khiến các bạn trẻ không tìm được phương hướng, thậm chí còn gây ra các hành vi rất cực đoan.
Bởi vậy, tác giả Khenpo Sodargye quyết định trích những nội dung thích hợp với giới trẻ từ những bài giảng trong những lần đi thuyết pháp và diễn giảng cho sinh viên, biên tập lại thành sách. Hi vọng thông qua sự chỉ dẫn của Phật pháp, người trẻ nhận ra được bản chất của cuộc sống, hiểu rõ được lí thủ – xả trong đời, có trí tuệ để xử lí mọi việc chứ không dừng ở những khẩu hiệu suông, lừa mình lừa người, trốn tránh hiện thực.

2. BÃO GIÔNG MỚI LÀ CUỘC ĐỜI:

Công ty phát hành: Thái Hà
Tác giả: Khenpo Sodargye
Dịch giả: Tinh Nguyệt Tâm
Số trang: 336 trang
Khổ: 13×20.5 cm

Chúng ta có luôn hài lòng với cuộc sống của mình không? Chư vị thánh hiền trong quá khứ dạy rằng nếu chia đời mình thành mười phần bằng nhau, ta thường chỉ thấy hạnh phúc một hoặc hai phần. Đức Phật cũng luôn dạy rằng đời là bể khổ. Dẫu không phải là đau khổ của sinh lão bệnh tử thì cũng không tránh được nỗi đau khi xa lìa người thân yêu, đối mặt với kẻ thù và không đạt được những điều mong muốn.
Quyển sách “Bão giông mới là cuộc đời” tập hợp những bài viết và thuyết pháp của tác giả – nhà sư Khenpo Sodargye mang những thông điệp gần gũi, giản đơn mà lại đầy thuyết phục để người đọc có thể tự điều phục tâm, vượt qua những khổ đau của cuộc đời.

Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!
Giá WLKN
Liên kết: Sữa dưỡng phục hồi da Dr. Belmeur Advanced Cica Emulsion The Face Shop (150ml)