Sách - Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu - Tác giả Lâm Đế Hoán

    Tác giả: Lâm Đế Hoán | Xem thêm các sản phẩm Truyện Tranh, Manga, Comic của Lâm Đế Hoán
    Sách & Tạp Chí > Sách > Truyện Tranh || Sách - Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu - Tác giả Lâm Đế Hoán
    • Giao hàng toàn quốc
    • Được kiểm tra hàng
    • Thanh toán khi nhận hàng
    • Chất lượng, Uy tín
    • 7 ngày đổi trả dễ dàng
    • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

    Giới thiệu Sách - Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu - Tác giả Lâm Đế Hoán

    Sách - Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu
    Tên Nhà Phát Hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
    Tác giả Lâm Đế Hoán
    Người Dịch Phiêu
    Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
    Trọng lượng (gr) 220
    Kích thước 13 x 19 cm
    Số trang 284
    Hình thức Bìa Mềm

    Tập phác thảo bằng trái tim

    Để tình sâu đậm tới bạc đầu.

    “Chúng ta vốn là những người trần mắt thịt chốn hồng trần, có những nỗi đau thầm kín, có những việc khó xử mà người khác không thể nhìn thấy, và chính chúng ta cũng không muốn người khác thấy, cho nên bên ngoài mới đeo một lớp ngụy trang tươi vui…”

    Cuốn sách với những hình vẽ ngộ nghĩnh của họa sĩ Lâm Đế Hoán chia sẻ những góc nhìn hài hước và không kém phần sâu sắc về muôn mặt của cuộc sống.

    ĐÔI ĐIỀU VỀ TÁC GIẢ

    Lâm Đế Hoán thường được các độc giả gọi là “sư phụ Tiểu Lâm”, là giảng viên trường Đại học Trung Sơn, nhiếp ảnh gia kí sự đời thường, họa sĩ kiêm tác giả của rất nhiều tựa sách bán chạy.

    Ông còn là một trong những họa sĩ tư liệu tranh quốc họa để xin công nhận danh hiệu Di sản Văn hóa Thế giới cho 24 Tiết khí của Trung Quốc.
    Giá YU
    Liên kết: Kem dưỡng trắng chống lão hóa Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Cream (50ml)