Sách - Hạnh Phúc Trong Vỏ Hạt Dẻ

Tác giả: Andrew Matthews | Xem thêm các sản phẩm Sách Nấu ăn của Andrew Matthews
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Dạy Nấu Ăn || Sách - Hạnh Phúc Trong Vỏ Hạt Dẻ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Hạnh Phúc Trong Vỏ Hạt Dẻ

Hạnh Phúc Trong Vỏ Hạt Dẻ

Hạnh phúc không phải luôn đến từ những điều lớn lao, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình từ những điều nhỏ bé, bình dị nhất trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách Hạnh Phúc Trong Vỏ Hạt Dẻ sẽ tiếp tục truyền thêm cho bạn động lực, sức sống và niềm hy vọng mãnh liệt trên chặng đường kiềm tìm niềm vui và niềm hạnh phúc.

“Hạnh phúc trong vỏ hạt dẻ” là một trong những cuốn sách về lĩnh vực tự lực mà Andrew viết. Nó thổi một làn gió mới vào tâm trí mỗi chúng ta, khiến ta nhìn nhận lại dòng sách giúp đỡ, phát triển bản thân đầy dãy ở các cửa hàng sách hiện nay.

Đúng như cái tên của nó, “Hạnh phúc trong vỏ hạt dẻ” là cuốn sách giúp ta định nghĩa hai chữ “Hạnh phúc” trong cuộc sống. Thứ mà ai cũng mong muốn nhưng lại như lá bay, dễ thấy song thật khó nắm bắt. Ta luôn hi vọng về một cuộc sống hạnh phúc, tuy nhiên, thật sự đã bao giờ ta nêu lên được “Hạnh phúc là gì?” chưa? Hay chỉ ước mong về một phạm trù trừu tượng ấy. Nếu bản thân chính mỗi người không hiểu được như thế nào được coi là hạnh phúc thì làm sao có thể tự tin nói rằng mình hạnh phúc? Hạnh phúc giống như một bài toán mà mỗi người phải tự giải để đưa ra đáp án cho chính mình. Bởi lẽ, không có quy chuẩn nào dành riêng cho nó, không có đáp án nào là đúng là sai, chỉ có đáp án làm bản thân vui vẻ, hài lòng là được rồi!

Nói “Hạnh phúc trong vỏ hạt dẻ” giúp bạn định nghĩa về hạnh phúc bởi lẽ nó không liệt kê cho bạn tất cả các khái niệm như thế nào là hạnh phúc mà nó giúp bạn hiểu được những vấn đề bạn gặp phải, những điều bạn đang oán trách, để bạn nhìn thấy những điều nhỏ bé, đáng yêu mà cần phải biết ơn mỗi ngày. Tuy vậy, nhưng không giống như các cuốn sách dày cộp đầy giáo điều, lý lẽ khác, “Hạnh phúc trong vỏ hạt dẻ” mang đến cho người đọc sự thoải mái và khiến họ ghi sâu những thông điệp trong sách vào trí nhớ nhờ những hình ảnh minh hoạ dễ thương lại rất đời thường tác giả đem đến.

Cuốn sách sẽ đôi khi khiến bạn phải bật cười và gật gù mà thú nhận rằng “Đây chính là mình!” Hài hước, đơn giản, mà lắng đọng cuốn sách sẽ đem lại cho bạn những tri thức tuyệt vời để bạn đem chúng làm hành trang vượt qua bão táp trong cuộc đời.

Hạnh phúc không phải thứ gì cao sang mà nó đôi khi chỉ nhỏ bé như chiếc vỏ hạt dẻ, chỉ là bạn có nhận ra nó hay không. Hãy quý trọng những điều mình đang có, đừng hờn trách bản thân hay mọi người về những thứ bạn không có được. Trân trọng bản thân và những người bên cạnh mới có thể tìm thấy hạnh phúc. Hi vọng rằng cuốn sách “Hạnh phúc trong vỏ hạt dẻ” sẽ giúp bạn nhận ra hạnh phúc trong cuộc sống của mình!

Công ty phát hành Minh Long
Ngày xuất bản 09-2019
Kích thước 11 x 15 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 80
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Liên kết: [V203] Bộ kem nền + kem lót Power Perfection BB Cream Set The Face Shop (Tone tự nhiên)