Sách – Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa - Phần 1 và 2 (phiên bản diễn tập đặc biệt) - AD.BOOKS

Tác giả: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Chiêm Tinh - Horoscope của Nhiều Tác Giả
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Chiêm Tinh || Sách – Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa - Phần 1 và 2 (phiên bản diễn tập đặc biệt) - AD.BOOKS
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách – Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa - Phần 1 và 2 (phiên bản diễn tập đặc biệt) - AD.BOOKS

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Tác giả: J.K.Rowling, John Tiffany, Jack Thorne
Dịch giả: Như Mai
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 468
In lần thứ 14 năm 2020
NXB: NXB Trẻ
NPH: NXB Trẻ
Trọng lượng: 400gr
Giới thiệu tác phẩm:
Đây có thể coi là cuốn sách thứ 8 trong bộ truyện Harry Potter. Cách trình bày trong cuốn sách này có thể hơi lạ, vì nó vốn được chuyển thể từ kịch nên cuốn sách là 1 tập hợp những lời thoại của các nhân vật chứ ít diễn tả hành động của nhân vật. Có thể lúc đầu đọc 1 số bạn sẽ cảm thấy không quen và mình là 1 trong những người như vậy.

Nhưng nói như thế, không có nghĩa đây là một cuốn sách tệ. Nội dung trong cuốn sách vẫn rất chất lượng và vẫn rất đáng để chiếm 1 chỗ trong tủ sách của bạn - đặc biệt là đối với những ai hâm mộ Harry Potter. Như mình là một ví dụ, mình đặt mua cuốn này ngay khi nhìn thấy bìa chứ không cần đọc đánh giá.

Truyện lấy bối cảnh ở thế giới phép thuật khoảng 20 năm sau cái chết của Voldermort. Harry cưới Ginny và họ đặt cho con mình tên lấy từ ba mẹ của Harry - James Potter và Lily Potter hoặc từ những phù thủy mà Harry biết ơn nhất - Albus Severus Potter.
Albus được xếp vào nhà Slytherin, một đứa con nhà Potter vào Slytherin thì có lẽ không ai có thể tưởng tượng đến. Nhưng nó là sự thật. Và quả thật Albus là đứa con mà Harry vẫn chưa hiểu hết được, là đứa đặc biệt nhất nhà.
Đặc biệt nhất là khi một đứa nhà Potter lại có một đứa bạn thân nhà Malfoy - Scorpius Malfoy, con của Draco Malfoy. Scorpius là một cậu bé bất hạnh khi bị đồn thổi là con của Voldermort.

Hai cậu bé vì muốn cứu Cedric Diggory mà đã chôm cái Xoay thời gian từ Hermione - lúc này đã là bộ trưởng Bộ Pháp Thuật. 2 đứa bé đã trở về thời gian, đảo lộn tùm lum nhưng may mắn đã sửa chữa lại được. Nhưng thật bất ngờ, 2 đứa lại bị Delphi - con gái của Voldermort lừa và mắc kẹt ở quá khứ. Ả định ngăn cha mình giết Harry để khỏi bị dính lời nguyền. Nhưng thật may là Albus đã nghĩ ra cách để lại ký hiệu cho Harry biết. Và nhóm bạn khi xưa, có thêm Draco ( bất ngờ k) đã cùng nhau phá gan âm mưu của Delphi.
Sau tất cả, tình yêu là thứ luôn còn lại. Tình cha con giữa Albus và Harry, tình bạn bè giữa Albus và Scorpius, tình yêu giữa Ron và Hermione. Tình yêu xóa tan mọi thù hận như giữa Potter và Malfoy.
Giá KROM
Liên kết: Mascara chân mày Designing Browcara The Face Shop