Sách - Làm Mẹ Với Tâm Phật - Cùng Con Khôn Lớn

Tác giả: Sarah Napthali | Xem thêm các sản phẩm Triết Học của Sarah Napthali
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Tôn giáo & Triết học || Sách - Làm Mẹ Với Tâm Phật - Cùng Con Khôn Lớn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Làm Mẹ Với Tâm Phật - Cùng Con Khôn Lớn

Làm Mẹ Với Tâm Phật - Cùng Con Khôn Lớn

Khi con mới sinh, những người mẹ chịu nhiều áp lực – họ phải cho con bú, thay bỉm cho con, hay bế con nữa. Lúc đó, họ có thể ước thời gian trôi qua thật mau. Theo năm tháng, những đứa con có thể tự chơi, tự tranh luận với những đứa trẻ khác; những người mẹ có thêm nhiều thời gian hơn cho bản thân. Nhưng đó cũng là lúc họ có một nỗi e sợ rằng, thời gian dường như đang trôi quá nhanh.

Những người mẹ cũng đặt ra nhiều câu hỏi cho chính mình: Con mình sẽ lớn lên thành người như thế nào? Tôi hạnh phúc vì điều gì? Tôi đang đi đâu? Những nghi vấn đó nảy sinh khi họ có cơ hội sống chậm lại, thư thái hơn so với giai đoạn con mới sinh. Một người mẹ có thể đặt đứa con làm trung tâm để trả lời cho mọi câu hỏi họ tự đặt ra. Tuy vậy, mỗi câu trả lời cho từng câu hỏi này đều thay đổi theo thời gian, theo hoàn cảnh, và theo những đứa con của họ.

Theo những Phật tử, các nhà tâm lý học, triết gia, học giả thì điều quan trọng nhất một người mẹ nên làm là đảm bảo cách sống bản thân phù hợp với cái đích cuối cùng mà họ hướng đến. Những người mẹ cần học cách giữ cho tâm trí luôn cởi mở và tò mò trước mọi phương án khả thi. Như các Phật tử thường làm, họ luôn trau dồi tinh thần học hỏi, thay vì giả định mình đã khôn ngoan.

Tác giả Sarah Napthali đã tập hợp kinh nghiệm của bản thân cũng như của những bà mẹ khác, và truyền cảm hứng về việc những giáo lý đạo Phật có thể đi vào cuộc sống của một người mẹ như thế nào vào cuốn sách Làm Mẹ Với Tâm Phật - Cùng Con Khôn Lớn. Phật giáo có thể giúp những người mẹ sống trong trạng thái tiếp thu, học hỏi, và trở nên hạnh phúc hơn mỗi ngày.

#newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
----------------------------------
Công ty phát hành: Thái Hà Books
Tác Giả: Sarah Napthali
Năm Xuất Bản: 2021
Kích Thước: 24 x 15.5 cm
Số Trang: 296
Nhà Xuất bản: Hà Nội
Bìa: Mềm
Giá GTBOT
Liên kết: Mặt nạ Tre non Real Nature Mask Bamboo TheFaceShop