Sách : Mẹ Đức dạy con kỷ luật - Mẹ nhật dạy con trách nhiệm - mẹ do thái dạy con tư duy - mẹ Mỹ dạy con tự tin

Tác giả: Nhiều tác giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Làm Cha Mẹ của Nhiều tác giả
Nhà Sách Online > Sách Tiếng Việt > Sách Nuôi Dạy Con || Sách : Mẹ Đức dạy con kỷ luật - Mẹ nhật dạy con trách nhiệm - mẹ do thái dạy con tư duy - mẹ Mỹ dạy con tự tin
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách : Mẹ Đức dạy con kỷ luật - Mẹ nhật dạy con trách nhiệm - mẹ do thái dạy con tư duy - mẹ Mỹ dạy con tự tin

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả Nhiều tác giả
Ngày xuất bản 05-2018
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Dịch Giả Thái Tâm Giao
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 264
SKU 6651542309720
Bộ sách Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành nằm trong chuỗi Tủ Sách Làm Cha Mẹ. Đây là bộ sách để các bậc phụ huynh có thể tham khảo cách dạy dỗ và nuôi nấng con cái của nhiều người mẹ ở các quốc gia khác nhau. Mỗi dân tộc có những đặc trưng riêng về văn hóa cũng những quy tắc ứng xử, bộ sách là sự tiếp thu có chọn lọc những phẩm chất nổi bật đáng học tập nhất từ mỗi đất nước ấy.

Đấy là series sách mới nhất thuộc Tủ sách làm cha mẹ của nhà Kim, gồm:


MẸ DO THÁI DẠY CON TƯ DUY, gồm 56 bài học người Do Thái dạy con, đào tạo ra những em bé biết giữ gìn chữ tín, biết sẻ chia và biết quản lí tiền bạc.
MẸ MỸ DẠY CON TỰ TIN, là bí kíp nuôi dạy con trở thành những đứa trẻ tự tin, lạc quan, dũng cảm, độc lập trong tư duy và tự chủ trong cuộc sống.
MẸ NHẬT DẠY CON TRÁCH NHIỆM, là bí kíp dạy con biết chịu trách nhiệm, biết sáng tạo và biết hợp tác.
MẸ ĐỨC DẠY CON KỈ LUẬT
Thông qua các bài học và tình huống trong sách, các mẹ sẽ hiểu rằng: Giáo dục không phải công nghệ sao chụp y đúc, nhưng để xử trí những vấn đề đau đầu trên hành trình dạy con trưởng thành thì có lẽ là điều chúng ta đều cần học hỏi.
Mẹ Nhật yêu con, nhưng tuyệt đối không nuông chiều, quan niệm rằng dạy cho con các kĩ năng còn cần thiết hơn cho con nhiều thứ khác. Mẹ Do Thái biết cách đào tạo ra những em bé biết giữ chữ tín, biết sẻ chia và quản lí tiền bạc. Mẹ Mỹ tự tin giáo dục con trở thành đứa trẻ lạc quan, dũng cảm và tự chủ trong cuộc sống bằng những quan niệm rất riêng.
Bộ sách không áp đặt các bà mẹ Việt phải trở thành hình mẫu của mẹ Nhật, mẹ Do Thái hay mẹ Mỹ bởi mỗi đứa trẻ là một kho báu độc nhất và vô giá. Nhưng thực sự, trong bối cảnh thế giới hội nhập, để có những công dân toàn cầu và thành công trong cuộc sống, nhất thiết các bà mẹ Việt đều cần tham khảo các bí quyết và triết lí giáo dục tiên tiến đã được công nhận từ những quốc gia hàng đầu về giáo dục này.

Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành sẽ là bộ sách tuyệt vời nhất khi các con có đầy đủ những yếu tố trên
Liên kết: Kem dưỡng thể và tay Hand & Body Shiffon Cream TheFaceShop